• Zalo

Những tấm ảnh thanh xuân chưa từng được công bố của 'Nữ hoàng ảnh lịch'

Sao Việt Thứ Hai, 20/04/2020 15:05:55 +07:00

(VTC News) - Nữ diễn viên Hiền Mai vừa công khai những tấm ảnh thời trẻ của cô chụp cùng một số đồng nghiệp như Quyền Linh, Hoàng Sơn...

Những tấm ảnh thanh xuân chưa từng được công bố của 'Nữ hoàng ảnh lịch' - 1

Nữ diễn viên Hiền Mai vừa chia sẻ loạt ảnh thời trẻ của cô khi còn tích cực hoạt động nghệ thuật. Trong ảnh có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay như diễn viên Hoàng Sơn, Quyền Linh.

Những tấm ảnh thanh xuân chưa từng được công bố của 'Nữ hoàng ảnh lịch' - 2

Đáng chú ý nhất là những tấm ảnh Hiền Mai chụp cùng nghệ sĩ Hoàng Sơn. Thời trẻ, nam diễn viên này có thể khiến nhiều cô gái say đắm bởi mái tóc bồng lãng tử, hàng ria mép và đôi mắt ấm áp.

Những tấm ảnh thanh xuân chưa từng được công bố của 'Nữ hoàng ảnh lịch' - 3

Khi đăng tải những tấm ảnh chụp cùng Hoàng Sơn, Hiền Mai viết vui: “Ở nhà buồn quá, lâu lâu đốt nhà. Tui giữ nhiều hình độc lắm nha. Ai có dây mơ rễ má mau mau hối lộ tui, chứ mùa COVID-19 tôi rảnh lắm đó".

Những tấm ảnh thanh xuân chưa từng được công bố của 'Nữ hoàng ảnh lịch' - 4

Đáp lại lời trêu đùa của Hiền Mai, diễn viên Hoàng Sơn viết: “Trời ơi, chịu không nổi luôn. Sao mà đẹp vậy? Gửi ảnh qua cho anh đi, sau dịch mời nhậu liền".

Những tấm ảnh thanh xuân chưa từng được công bố của 'Nữ hoàng ảnh lịch' - 5

Nhan sắc của diễn viên Hiền Mai nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Những tấm ảnh thanh xuân chưa từng được công bố của 'Nữ hoàng ảnh lịch' - 6

Hiền Mai sở hữu nét đẹp dịu dàng, đôi mắt luôn có vẻ đượm buồn, sống mũi cao và cái miệng duyên dáng. Hình ảnh của cô cũng gắn liền với mái tóc dài.

Những tấm ảnh thanh xuân chưa từng được công bố của 'Nữ hoàng ảnh lịch' - 7

Hiền Mai được coi là một trong 4 nữ hoàng ảnh lịch vào hồi thập niên 90.  Cô nổi tiếng với vai cô giáo Mai trong bộ phim "Tuổi thần tiên" (hay còn có tên khác là Cu Tý và cô giáo Mai) phát sóng năm 1995.

Những tấm ảnh thanh xuân chưa từng được công bố của 'Nữ hoàng ảnh lịch' - 8

Hiền Mai từng học Đại học Sư phạm TP.HCM khoa tiếng Nga. Sau đó, cô chuyển sang làm người mẫu ảnh. Vào thập niên 90 của thế kỷ trước, tên tuổi của Hiền Mai “phủ sóng” khắp đất nước Việt Nam trên các tấm lịch treo tường, băng rôn, bìa sổ lưu bút, pano... Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của Hiền Mai được nhiều đạo diễn chú ý và mời đi đóng phim.

Những tấm ảnh thanh xuân chưa từng được công bố của 'Nữ hoàng ảnh lịch' - 9

Trong quá trình đóng phim "Ráng chiều", đoàn làm phim và Hiền Mai đã gặp tai nạn. Cô bị gãy hai đốt cột sống, tổn thương vùng mặt nghiêm trọng khi bị kính xe đâm. Cô phải mất thời gian dài điều trị mới hoàn toàn bình phục.

Những tấm ảnh thanh xuân chưa từng được công bố của 'Nữ hoàng ảnh lịch' - 10

5 năm sau vụ tai nạn, Hiền Mai lập gia đình với một doanh nhân và có một bé trai. Hiện tại, nữ hoàng ảnh lịch có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con trong một ngôi biệt thự lớn tại TP.HCM. Cô không còn thường xuyên đóng phim nhưng vẫn giữ mối liên hệ với một số đồng nghiệp thân thiết.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều