Những smartphone tốt nhất năm 2014

(VTC News) - Danh sách những bom tấn công nghệ được đánh giá tốt nhất năm 2014. 

Bảng xếp hạng chi tiết của tờ Business Insider dành cho những smartphone tốt nhất trong năm 2014:

              1                     Apple                     iPhone 6                      649 USD

1 Apple iPhone 6 649 USD


Apple vẫn luôn là người tiên phong trong mọi xu hướng công nghệ của thế giới trong những năm gần đây. Nếu như ở phân khúc máy tính bảng, Apple iPad Air 2 đang làm mưa làm gió và gần như không có đối thủ xứng tầm thì với điện thoại, bộ đôi ra mắt hồi tháng 9 vừa qua của họ iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng làm được đều tương tự.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus không được đánh giá cao về mặt công nghệ, thiết kế mặt lưng cũng như gặp phải một số lỗi nhẹ đã được báo chí nhắc đến trong thời gian qua. Tuy nhiên, chỉ cần có thương hiệu Apple, người dùng dường như sẵn sàng bỏ tiền và sử dụng.

       Smartphone tốt nhất năm 2014 - iPhone 6 

Smartphone tốt nhất năm 2014 - iPhone 6 


Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Apple là Samsung cũng đã có những nỗ lực nhất định của mình trong cuộc chiến giành lại thị phần. 2 sản phẩm thuộc nổi tiếng thuộc dòng Galaxy S và Galaxy Note cũng đã đến tay người dùng và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

       Samsung Galaxy S5 - nỗ lực của Samsung để cạnh tranh với gã khổng lồ Apple 

Samsung Galaxy S5 - nỗ lực của Samsung để cạnh tranh với gã khổng lồ Apple 


Samsung Galaxy Note Edge với 2 màn hình cũng là sản phẩm thú vị mà hãng điện thoại Hàn Quốc mang đến cho người dùng. Tuy nhiên, với mức giá khá cao 945 USD, chiếc điện thoại này khó có thể cạnh tranh sòng phẳng với iPhone.

       Samsung Galaxy Note Edge - smartphone 2 màn hình độc đáo 

Samsung Galaxy Note Edge - smartphone 2 màn hình độc đáo 


Đáng chú ý trong danh sách 17 điện thoại tốt nhất là sản phẩm OnePlus One từ Trung Quốc với vị trí thứ 6. Chính vì là thương hiệu mới, hãng này đang chú trọng đến chính sách giá với giá bán đề xuất thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm còn lại: 300 USD.

       OnePlus One - sản phẩm rẻ nhất trong danh sách 

OnePlus One - sản phẩm rẻ nhất trong danh sách 


Bên cạnh đó, cũng phải nhắc đến sự trở lại của những thương hiệu nổi tiếng một thời như BlackBerry hay Motorola với các sản phẩm mang tính đột phá mới của 2 hãng: BlackBerry Passport và Moto X.


Khánh Huy (Theo Business Insider)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN