Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Những siêu phẩm độc đáo từ gamer Tank Online

(VTC News) - Sự kiện “Cùng Nhau Thiết Kế Tank” do Ban điều hành webgame Tank Online tổ chức sau gần 1 tháng diễn ra (từ 03/11 – 03/12) đã thu hút gần 100 tác phẩm dự thi của cộng đồng game thủ.

Với niềm đam mê dòng xe Tank chiến thuật và tốc độ, các tanker đã thỏa sức sáng tạo và phác họa nên các siêu phẩm Tank mới lạ, ngẫu hứng thể hiện sức mạnh siêu nhiên và bất tử. Đặc biệt, các tác phẩm đã phần nào gắn kết được biểu tượng văn hóa truyền thống - hình ảnh tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng cực kỳ độc đáo và ý nghĩa.

Dưới đây là một vài tác phẩm tiêu biểu do game thủ Tank Online thiết kế:


Tác phẩm : Tử Thần
Tác giả HenryLee, máy chủ Sói Xám.
Chủ đề: Nhân vật có sức mạnh trong truyền thuyết
Ý nghĩa: Tử Thần biểu trưng cho sự chết chóc và hung tàn, đại điện cho bóng tối và cái ác. Qua đó, HenryLee mong muốn thiết kế một Tank mạnh mẽ chiến thắng tử thần, bóng tối và tội ác.


Tác phẩm dự thi : Thần Quy

Tác giả: ToanMeo
Ý nghĩa: Rùa là linh vật linh thiêng thuộc dòng tứ linh. Trong đó, chỉ có Rùa là có thật. Mai cứng tròn ở trên là biểu tượng của bầu trời, mái vòm bên dưới phẳng là biểu tượng của mặt đất. Rùa được vi như hình ảnh của vũ trụ. Tank Thần Quy biểu tượng cho một sức mạnh dẻo dai, phi thường có thể chiến thắng mọi kẻ thù.


Tác phẩm: Rồng Tank

Tên nhân vật: MrIdol, máy chủ Đại Bàng.
Ý nghĩa: Loài rồng cùng với Long, Lân, Quy là một trong 4 linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường. Vì vậy, Rồng Tank mong muốn mang lại cho người chơi sự uy quyền, sức mạnh tối cao muôn người trọng vọng.


Tác phẩm: Vua Đại Bàng

Tác giả: HeoCon™
Ý nghĩa: Thể hiện sự kiên cố và rất mạnh mẽ. Móng vuốt sắc nhọn không con mồi nào có thể chạy thoát. Đôi cánh chắc khỏe làm lá chắn, trang bị 1 nòng súng chính và 2 dàn pháo gắn với đôi cánh để sử dụng các loại kỹ năng trong Tank Online. Hợp với Tank loại M vì Đại Bàng là kẻ săn mồi rất hung dữ.

 
Hạ Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game