Những siêu mô tô đắt hơn cả Rolls Royce

Có mức giá lên tới hàng tỷ đồng, những chiếc siêu mô tô này luôn được dân chơi xe 2 bánh săn lùng.

Dưới đây là những chiếc siêu mô tô khiến bất cứ dân chơi nào cũng phải thèm thuồng.

Nhung sieu mo to dat hon ca Rolls Royce hinh anh 1

Với mức giá 341.000 USD (7,5 tỷ đồng), Tamburini T12 Massimo chính thức là chiếc siêu mô tô đắt nhất thế giới, giá của nó còn đắt hơn cả một chiếc Rolls Royce Ghost EWB. 

Nhung sieu mo to dat hon ca Rolls Royce hinh anh 2

Tamburini T12 được trang bị hàng loạt những công nghệ hiện đại nhất bên trong bộ khung tuyệt đẹp chế tạo thủ công từ bàn tay của chuyên gia tài hoa. 

Nhung sieu mo to dat hon ca Rolls Royce hinh anh 3

 Với những vật liệu cao cấp như thế, chiếc T12 chỉ nặng có 150 kg, hơn chiếc Honda SH150 khoảng 10 kg, một con số vô cùng ấn tượng đối với một chiếc xe mô tô đua.

Nhung sieu mo to dat hon ca Rolls Royce hinh anh 4

 Với mức giá lên tới 11 triệu USD, chiếc Neiman Marcus Limited Edition Fighter cũng là một trong những siêu mô tô đáng ngưỡng mộ. Cả thế giới có 45 phiên bản của chiếc xe này và chúng được định giá chỉ có 110.000 USD. Con số 11 triệu đô dành cho chiếc xe sản xuất thứ 45, chiếc xe cuối cùng trong seri. Và nó được bán tại một cuộc đấu giá danh tiếng.

Nhung sieu mo to dat hon ca Rolls Royce hinh anh 5

 Hildebrand & Wolfmuller là một mẫu xe khá cổ. Nó chỉ được sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 1894 đến năm 1897. Đây là một trong những chiếc xe máy đầu tiên trên thế giới. Chiếc xe khá nặng nề và có vận tốc đạt 50 km/h. Hầu hết những chiếc xe thuộc dòng này giờ đang nằm trong các viện bảo tàng tại một số nước như Đức, Anh… Trên thị trường nó có giá 3.5 triệu USD.

Nhung sieu mo to dat hon ca Rolls Royce hinh anh 6

 Chiếc Yamaha BMS được trang bị động cơ 1700 cc mạnh mẽ. Ghế ngồi của xe được bọc trong nhung đỏ và phần lớn thân xe được trang trí bằng vàng 24 karat. Với 3 triệu USD bạn sẽ được sở hữu chiếc xe này. Và khi cưỡi trên nó bạn đang cưỡi cả một gia tài khổng lồ dạo trên phố.

Ngọc Vy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU