• Zalo

Những scandal làm xấu mặt Bước nhảy hoàn vũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 11/04/2015 03:12:00 +07:00

Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6 vẫn giữ được sức hút không chỉ nhờ dàn thí sinh 'hot' mà còn vì nhiều scandal của những mùa trước liên quan đến đạo giọng,hở ngực...

(VTC News) - Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6 vẫn giữ được sức hút không chỉ nhờ dàn thí sinh 'hot' mà còn vì nhiều scandal đình đám của những mùa trước.

Được đánh giá là một trong những show truyền hình giữ được chú ý bền lâu nhất, sau hai mùa đầu tiên với quán quân Ngô Thanh Vân và Thu Minh khá sạch scandal và được cho là thành công nhất, mùa thứ ba với quán quân Minh Hằng được cho là 'thảm họa scandal'.

minh hằng
Chỉ riêng bản thân Minh Hằng đã có hai lần gặp lùm xùm trong quá trình thi. Ngay đêm mở màn, Minh Hằng và Minh Quân đã gặp  sự cố hát nhép, gian lận khi sử dụng giọng hát của nữ ca sỹ opera Lan Anh mà chưa được xin phép.

Video Minh Hằng mượn giọng Lan Anh:

minh hằng đau chân
Sau đó, cô cũng gặp làn sóng phản đối dữ dội của dư luận khi tung thông tin bị bật móng, lệch cổ chân trái... nhưng lại băng bó ở đầu gối khi biểu diễn. Nhiều khán giả cho rằng đây là 'chiêu trò' của nữ ca sỹ để 'lấy lòng' người xem.
minh quân
Minh Quân cũng là một thí sinh biết cách thu hút sự chú ý của dư luận khi tung ra thông tin 'lấp lửng' về việc bạn nhảy của mình đang mang bầu ba tháng. Việc này khiến bạn nhảy của anh rất bức xúc và còn tuyên bố không muốn nhảy với Minh Quân trong đêm chung kết.
phương thanh
Ngoài ra, chương trình còn gặp nghi vấn mua giải của Anh Thư khi Phương Thanh là một trong những thí sinh có lượng fan 'hùng hậu' bị loại vì có số lượt bình chọn thấp hơn. Kết quả này khiến dư luận vô cũng bức xúc và bản thân chị Chanh cũng tuyên bố tẩy chay Cát Tiên Sa - công ty sản xuất Bước nhảy hoàn vũ.
ngân khánh
Ngân Khánh cũng là một thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ gặp lùm xùm ngay trước khi thi. Việc cô gặp sự cố lộ ngực trong chương trình Vũ điệu đam mê khiến cô bị xét nét khi tham gia chương trình. Tuy nữ diễn viên Bước khẽ đến hạnh phúc không gặp một sự cố nhạy cảm nào trong suốt quá trình thi, nhưng màn múa cột của cô trong đêm chung kết bị không ít khán giả nhận xét là phản cảm.

Video màn múa cột của Ngân Khánh:
ngân khánh thu thủy
Việc cô và Thu Thủy cùng lên ngôi quán quân với số lượt bình chọn chênh lệch chỉ 0,01% cũng khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn mua giải của chương trình năm ấy.
vương khang
Bước nhảy hoàn vũ 2014 được đánh giá là một mùa thi khá 'sạch scandal' về chương trình khi chỉ có Angela Phương Trinh gặp lùm xùm với bác sỹ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái trong thời gian tham gia. Tuy vậy, Bước nhảy hoàn vũ 2014 cũng gặp nghi vấn dàn xếp kết quả khi Vương Khang là một thí sinh được đánh giá cao về kỹ thuật cũng như sự sáng tạo đã không có một chỗ trong vòng bán kết, với 5 thí sinh nữ.

Giám khảo Hồng Việt cũng giải thích rằng: 'Vì trong thời gian ngắn như khi chương trình Bước nhảy hoàn vũ diễn ra, với các thí sinh đều là những người đã trên tuổi thiếu niên thì nữ luôn dễ thay đổi cơ thể trong nhảy múa hơn nam.

Nếu muốn có quán quân nam, có lẽ chúng ta cần những thí sinh nam có những nền tảng nhảy múa vững chắc trước khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ.'

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Những scandal làm xấu mặt Bước nhảy hoàn vũ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin