• TRANG CHỦ
 • Kinh tế

Những sát thủ đại dương có hàm răng đáng sợ nhất

Cá chình răng nanh  Loài cá chình đặc biệt này có cơ thể rất mỏng với một cái đầu dẹp và hàm răng sắc như dao cạo. Những chiếc răng vẫn lộ rõ ngay cả khi chúng ngậm chặt miệng.

Cá chình răng nanh Loài cá chình đặc biệt này có cơ thể rất mỏng với một cái đầu dẹp và hàm răng sắc như dao cạo. Những chiếc răng vẫn lộ rõ ngay cả khi chúng ngậm chặt miệng.

Cá mút đá biển  Sinh vật kỳ quái này không có hàm nhưng lại sở hữu rất nhiều răng. Cá mút đá biển là động vật ký sinh. Nhờ hàng trăm chiếc răng sắc nhọn, chúng có thể dễ dàng tấn công và ăn thịt một con cá lớn.

Cá mút đá biển Sinh vật kỳ quái này không có hàm nhưng lại sở hữu rất nhiều răng. Cá mút đá biển là động vật ký sinh. Nhờ hàng trăm chiếc răng sắc nhọn, chúng có thể dễ dàng tấn công và ăn thịt một con cá lớn.

Cá mập yêu tinh  Dù được đặt tên là cá mập, sinh vật biển này trông không hề giống cá mập chút nào. Chúng là loài rất hiếm và có thể dài đến 3 mét.

Cá mập yêu tinh Dù được đặt tên là cá mập, sinh vật biển này trông không hề giống cá mập chút nào. Chúng là loài rất hiếm và có thể dài đến 3 mét.

Cá hổ Goliath  Loài thú săn mồi đáng sợ này sống ở Congo. Chúng có thể dài tới 1 mét, nặng 50kg và luôn sẵn sàng ăn mọi sinh vật lọt vào tầm ngắm.

Cá hổ Goliath Loài thú săn mồi đáng sợ này sống ở Congo. Chúng có thể dài tới 1 mét, nặng 50kg và luôn sẵn sàng ăn mọi sinh vật lọt vào tầm ngắm.

Cá rắn lục  Cá rắn lục không có nhiều răng, nhưng mỗi chiếc răng đều vô cùng sắc nhọn. Loài sinh vật biển này có kích thước khá nhỏ nên phần lớn nạn nhân bị nó cắn có cơ may sống sót.

Cá rắn lục Cá rắn lục không có nhiều răng, nhưng mỗi chiếc răng đều vô cùng sắc nhọn. Loài sinh vật biển này có kích thước khá nhỏ nên phần lớn nạn nhân bị nó cắn có cơ may sống sót.

Cá răng nanh  Loài cá này có cùng tên gọi với con cá chình ở trên bởi nó cũng sở hữu những chiếc răng nhọn không kém.

Cá răng nanh Loài cá này có cùng tên gọi với con cá chình ở trên bởi nó cũng sở hữu những chiếc răng nhọn không kém.

Rùa da  Bạn có thể không tin hàm răng trong hình thuộc về một con rùa nhưng đó là sự thật. Rùa da có thể dài hơn 2 mét, bởi vậy những chiếc răng của chúng cũng không hề nhỏ.

Rùa da Bạn có thể không tin hàm răng trong hình thuộc về một con rùa nhưng đó là sự thật. Rùa da có thể dài hơn 2 mét, bởi vậy những chiếc răng của chúng cũng không hề nhỏ.

Cá rồng đen  Loài cá này sống ở những vùng nước sâu dưới đáy biển, nơi chúng có thể tự phát sáng để thu hút con mồi.

Cá rồng đen Loài cá này sống ở những vùng nước sâu dưới đáy biển, nơi chúng có thể tự phát sáng để thu hút con mồi.

Cá nhám búa  Tuy có kích thước khá nhỏ nhưng hàm răng cực sắc vẫn đủ giúp cá nhám búa săn cá ngừ, cá heo và cả những loài cá mập khác.

Cá nhám búa Tuy có kích thước khá nhỏ nhưng hàm răng cực sắc vẫn đủ giúp cá nhám búa săn cá ngừ, cá heo và cả những loài cá mập khác.

Ốc Eastern Beaded Chiton  Kích thước nhỏ xíu của loài ốc này không ngăn cản chúng trở thành sinh vật có hàm răng cứng nhất hành tinh.

Ốc Eastern Beaded Chiton Kích thước nhỏ xíu của loài ốc này không ngăn cản chúng trở thành sinh vật có hàm răng cứng nhất hành tinh.

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất