• Zalo

Những sao Việt có phong cách quý tộc sang trọng

Góc của nàng Thứ Ba, 29/12/2015 07:31:00 +07:00

[Bestie] - Hoàng Thuỳ Linh, Lỹ Nhã Kỳ, Angela Phương Trinh luôn gây ấn tượng với phong cách thời trang sang trọng, đài các không thua kém gì các đệ nhất phu nhân danh giá.

(VTC News) - Hoàng Thuỳ Linh, Lỹ Nhã Kỳ, Angela Phương Trinh luôn gây ấn tượng với phong cách thời trang sang trọng, đài các.

Các thiết kế vừa mang phong cách châu Âu tráng lệ vừa đậm dấu ấn Á đông thanh cao càng bật lên vẻ đẹp kiêu sa của những mĩ nhân hàng đầu Việt Nam như Lý Nhã Kỳ, Hồ Ngọc Hà, Linh Nga...

Xuất hiện trong những sự kiện Quốc tế, Lý Nhã Kỳ muốn mang tới cái nhìn mới của thế giới với con người Việt Nam. Rằng phụ nữ Việt Nam cũng thời trang, cũng có phong cách đáng ngưỡng mộ.

Sau phong cách gợi cảm, Angela Phương Trinh chuyển sang gu thời trang đằm thắm, có phần già dặn kiểu hoàng gia. Phong cách quý phái, cổ điển được bật lên nhờ khăn turban cùng vòng cổ ngọc trai layer. 

Hoàng Thuỳ Linh quyền quý hơn nhờ chiếc khăn choàng lông và đầm đen - Little Black Dress. Kiểu tóc và lối trang điểm cổ điển cũng góp phần mang tới góc nhìn chín chắn, cao sang cho nữ ca sĩ. 

Không thể thiếu Hồ Ngọc Hà  trong danh sách các quý cô đỏng đảnh này. Chiếc mũ cùng đầm đen đầy cổ kính càng bật lên vẻ đẹp rất Tây của nữ ca sĩ. 

Diva Hồng Nhung hoá công nương quyền quý. 

Vẻ đẹp mong manh, ngọt ngào, quê các của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. 

Tóc Tiên thanh lịch với đầm cổ giả vest, chấm bi. 

Linh Nga trong mộ thiết kế hoài cổ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Đây cũng là phong cách thời trang quen thuộc của "Chim công làng múa".

Huyền Phương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều