Những sai sót khó chấp nhận của phim 'Quỳnh búp bê'

(VTC News) - Cùng mang bầu tại một thời điểm nhưng khi con của Quỳnh đã được một tuổi thì vợ của Vũ vẫn mới chỉ đang mang thai ở những tháng cuối...

Nhung sai sot kho chap nhan cua phim 'Quynh bup be' hinh anh 1

Trong tập 7 của phim "Quỳnh búp bê", các cô gái làng chơi của động Thiên Thai chuẩn bị về quê đón Tết. Vì Quỳnh đang mang thai nên phải ở lại xóm trọ. Một cô mang tới tặng Quỳnh hộp sữa bầu để tẩm bổ. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn lướt qua hộp sữa, nhiều người đã nhận ra, đó là sữa dành cho trẻ em chứ không phải cho người mang thai. 

Nhung sai sot kho chap nhan cua phim 'Quynh bup be' hinh anh 2

 Tiếp đó, Lan (Thanh Hương) cũng mua cho Quỳnh một hộp sữa bầu và không quên dặn dò: "Đây là sữa dành cho bà bầu, ngày phải uống ít nhất 2 cốc thì mới tốt cho sức khỏe. Sau này mới đủ sữa cho con bú". Tuy nhiên, trên tay Lan lại là một loại thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao cho trẻ nhỏ.

Nhung sai sot kho chap nhan cua phim 'Quynh bup be' hinh anh 3

Cuối tập 7 phim "Quỳnh búp bê", Quỳnh sinh con. Theo lời ông chủ động Thiên Thai, đứa bé chào đời vào đúng ngày mùng 1 Tết âm lịch. Tuy nhiên, khi bác sĩ thông báo với Cảnh rằng Quỳnh đã "mẹ tròn con vuông" thì pháo hoa giao thừa mới bắn. 

Nhung sai sot kho chap nhan cua phim 'Quynh bup be' hinh anh 4

Con của Quỳnh sinh vào dịp Tết âm lịch, tức và vào khoảng đầu tháng 2 dương lịch. Khi con cô được 6 tháng đó sẽ là thời điểm mùa hè. Tuy nhiên, trong phim con của Quỳnh vẫn được mặc những bộ trang phục rất ấm áp. 

Nhung sai sot kho chap nhan cua phim 'Quynh bup be' hinh anh 5

Mới đây, cư dân mạng còn phát hiện ra một chi tiết khá bất ngờ. Khi Quỳnh ở động Thiên Thai và phát hiện đang mang bầu, vợ của Vũ cũng đang mang trong mình đứa con đầu lòng. Thế nhưng khi con Quỳnh được hơn 1 tuổi, vợ của Vũ mới bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Có nhiều fan nói vui, có lẽ đạo diễn phim quên không cho vợ Vũ đẻ. 

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU