Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Những sai lầm trong phong thuỷ nhà ở khiến gia đình lục đục

(VTC News) - Đây là những lỗi sai phong thủy nhà ở dễ khiến hôn nhân lục đục vì người chồng thay lòng đổi dạ.

1. Nhà vệ sinh đối diện cửa chính

Nhà vệ sinh đối diện với cửa chính dễ khiến gia chủ vướng phải nhiều chuyện xui xẻo. Nhưng đặc biệt kiểu phong thủy này không tốt cho đàn ông. Người đàn ông của bạn sẽ không thích ở nhà, mà hay lấy lý do để ra ngoài, thậm chí rất khuya mới chịu trở về.

2. Trước cửa có vũng nước đọng
Những sai lầm trong phong thuỷ nhà ở khiến gia đình lục đục 

Những sai lầm trong phong thuỷ nhà ở khiến gia đình lục đục 

Nếu trước cửa có vũng nước đọng cũng không có lợi cho đàn ông, chàng của bạn dễ sinh tư tưởng ong bướm, thay lòng đổi dạ. Đây cũng là một trong những sai lầm trong phong thuỷ nhà ở khiến gia đình lục đục.


3. Nhà ở dưới tán cây to

Nếu phòng ở của bạn ở ngay dưới tán cây to thì vận thế của đàn ông trong nhà sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, tâm lí của chàng sẽ gặp trở ngại lớn.

Khi tâm lý đã có sự dồn nén đến một mức nào đó thì chàng cảm thấy bức bối không muốn ở nhà mà thích ra ngoài, lâu dần sẽ có chuyện xảy ra.

4. Đeo trang sức không hợp mệnh

Rất nhiều người yêu thích sử dụng các đồ trang sức để làm đẹp như cài trang sức tóc, xỏ khuyên, xăm trổ, đeo vòng tay, dây chuyền… Tuy về mặt thẩm mỹ sẽ không có vấn đề gì, nhưng có những vật không phù hợp với bản mệnh, sẽ dễ rước họa, thậm chí có nguy cơ tan vỡ cho hôn nhân.

Vì vậy, đầu tiên cần xem bản mệnh của mình mình thuộc hành gì trong ngũ hành, từ đó lựa chọn, sử dụng các đồ trang sức sao cho hợp lý. Điều này sẽ vừa giúp làm đẹp, vừa trợ giúp được hôn nhân.

Nếu không xem lại, đây cũng là một trong những sai lầm trong phong thuỷ nhà ở khiến gia đình lục đục.

5. Hai bên nhà không cân

Một bí quyết rất quan trọng khi xem phong thủy chính là “bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ, phía trước có Chu Tước, phía sau có Huyền Vũ”. Tức là hai bên trái phải ngôi nhà ở có thế kháo sơn thì sẽ gần giống như đôi cánh của thần tiền giang ra ôm lấy không gian trước mặt.

Thanh Long bên trái sẽ đại diện cho Cương - Dương, tức đại diện cho chồng. Bạch Hổ bên phải sẽ đại diện cho Nhu - Âm, tức đại diện cho vợ. Nếu thế của hai bên trái phải không đều nhau, tức là ngôi nhà đang có Thanh Long ngắn, Bạch Hổ dài hoặc ngược lại, vì thế lực lượng của Âm Dương không được hài hòa. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến hôn nhân.

6. Cửa chính, phòng khách, cửa sổ thông nhau

Cửa chính, phòng khách, cửa sổ thông nhau, hay cửa chính đối với cửa chính của nhà khác. Giữa phòng bị khu nhà vệ sinh chiếm lĩnh, nhà vệ sinh và cửa nhà bếp đối nhau. Căn hộ của bạn khuyết góc, đặc biệt là khuyết góc Tây Nam hoặc Tây Bắc. Căn hộ dưới tầng hầm hoặc dưới tầng lửng… đều có ảnh hưởng xấu đến hôn nhân.

Ngọc Vy (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN