Những rắc rối trên giường khiến đàn ông phát ngượng

(VTC News) - Không giống như trên phim ảnh, ngoài đời thực, nhiều rắc rối không lường trước khi ân ái khiến nam giới cảm thấy phát ngượng trên giường. Dưới đây là những vấn đề đáng xấu hổ thường gặp.

Hết xăng quá sớm

Một số lí do như công việc mệt mỏi ở cơ quan, chơi thể thao quá độ,... đôi khi khiến đàn ông xuống sức và thiếu năng lượng cho chuyện ấy. Một số người rơi vào trạng thái “ỉu xìu” khi đang cao hứng. Việc này khiến nam giới rất mất mặt trước vợ/bạn gái.

Cởi đồ một cách vụng về

  Sự vụng về khiến đàn ông xấu hổ và mất tự tin. Ảnh minh họa nguồn Internet 

Sự vụng về khiến đàn ông xấu hổ và mất tự tin. Ảnh minh họa nguồn Internet 


Nhiều quý ông gặp rắc rối ngay từ bước... cởi đồ. Không chỉ lúng túng khi giúp bạn tình gỡ bỏ xiêm y (có thể lý giải do sự thiếu kinh nghiệm đối với trang phục “phức tạp”, nhiều dây buộc, khóa kéo,... của phái đẹp), đàn ông đôi khi còn khó khăn trong việc cởi đồ cho chính mình. Thay vì bắt chéo hai cánh tay và lột áo phông một cách đầy quyến rũ như các tài tử trên phim, một số quý ông bị... mắc bởi cổ áo hơi hẹp. Quần jean bó sát (nhất là khi hơi có mồ hôi) cũng gây rắc rối không kém. Việc cởi đồ vụng về dễ khiến cả hai đột ngột mất hứng với chuyện ấy.

Kĩ năng truyền đạt cảm xúc quá tệ

Trong khi một số đàn ông tỏ ra khá tinh tế trong việc đọc suy nghĩ và truyền tải ham muốn tới bạn tình, nhiều người khác, trái lại, thường cảm thấy khó khăn khi muốn chuyển giai đoạn. Họ không biết phải làm sao để nhận ra lúc nào nên, hay không nên chạm vào phụ nữ. Sự lúng túng khiến họ hơi mất bình tĩnh và nói vu vơ lung tung nhiều hơn là hành động.

Bị phân tán bởi ngoại cảnh

Một số quý ông thừa nhận rất thường bị mất tập trung khi làm chuyện ấy bên cạnh một cái TV đang bật. Ngay cả khi trên TV không có chương trình gì thú vị hơn bản tin cá biển tăng giá, các ông vẫn dễ liếc sang nhìn ngó và ngay lập tức làm lỡ nhịp cuộc ân ái.

Rắc rối với bao cao su

Nhiều đàn ông khá thích thú nếu được bạn gái giúp mình mang bao cao su, nhưng lại... không dám. Họ quyết định tự mang bao càng nhanh càng tốt vì sợ mất cương cứng. Mặc dù trên bao bì hộp bao cao su cũng như nhiều chương trình quảng bá đã hướng dẫn mang bao một cách chi tiết, khá nhiều người tỏ ra không thuần thục ở bước này. Hành động vụng về đôi khi khiến bao cao su bị rách, hay vẫn chứa khí bên trong. Đa số các quý ông sẽ cảm thấy rất không thoải mái nếu rơi vào hoàn cảnh như vậy.

Hỏi bạn tình về kĩ năng trên giường của mình

Nam giới, nhất là những người thiếu kinh nghiệm, đôi khi buột miệng hỏi bạn tình những câu kiểu: “Anh làm chuyện đó ổn chứ?”. Đàn ông đánh giá những câu như thế là đáng xấu hổ!

Thủ dâm quá liều

Một số lí do khách quan như vợ đi công tác xa nhà, bạn gái đi du lịch,... khiến nhiều quý ông chọn cách thủ dâm để giải tỏa “bức xúc”. Tuy nhiên, việc thủ dâm quá nhiều, có khi trong hàng tuần liền, khiến các ông hết nhiên liệu khi vào cuộc thật. Cảnh “bất lực tạm thời” khiến không ít nam giới mất mặt trước chị em.       
                                                                                                                                                   

                   
Lê Trang (Theo Shine)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN