Những phát ngôn kiêu ngạo của Phạm Băng Băng ở giai đoạn đỉnh cao

Sao thế giớiThứ Sáu, 03/09/2021 06:30:46 +07:00
(VTC News) -

Phạm Băng Băng tự nhận là kiêu ngạo, cô có nhiều phát ngôn đầy tự tôn ở giai đoạn đỉnh cao như: "Chỉ ai có vấn đề thần kinh mới nghĩ tôi yêu người bình thường".

Những phát ngôn kiêu ngạo của Phạm Băng Băng ở giai đoạn đỉnh cao - 1

Trước khi sự nghiệp bị đóng băng bởi scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng là cái tên lừng lẫy trong showbiz Hoa ngữ. Cô thành công trong rất nhiều vai trò như diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất phim, được xem là biểu tượng sắc đẹp và thời trang tại Trung Quốc và châu Á. Cô từng nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim (LHP) quốc tế Tokyo, LHP Sinh viên Bắc Kinh, LHP Á Âu, lễ trao giải Hoa Đỉnh, LHP Quốc tế Busan và Giải điện ảnh Bách Hoa, Kim Kê. Năm 2010, cô từng được tờ Tin tức Bắc Kinh bình chọn là Người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc. Cô lọt Top 100 người ảnh hưởng nhất Thế giới do tạp chí TIME của Mỹ bầu chọn (2017), Top 2 Người đẹp nhất thế giới do tạp chí TIME bầu chọn (2017). Cô đạt Top 1 nữ diễn viên quyền lực và thu nhập cao nhất Trung Quốc 5 năm liền (2013 - 2017). Cô đứng ở Top 5 nữ minh tinh có thu nhập cao nhất thế giới năm 2016.

Những phát ngôn kiêu ngạo của Phạm Băng Băng ở giai đoạn đỉnh cao - 2

Quyền lực, giàu có nên Phạm Băng Băng rất tự tin, có rất nhiều phát ngôn gây tranh cãi. Cô từng tuyên bố: "Người ta nói đàn ông mạnh mẽ và bản lĩnh, nhưng tôi cho rằng đó chỉ là lời nhận xét chủ quan. Tôi tự thấy mình bản lĩnh hơn đàn ông rất nhiều. Tôi thông minh, có thể tự lo cho bản thân, biết cách sống tự lập và biết cách để người khác phải tôn trọng. Không phải người đàn ông nào cũng làm được như vậy".

Những phát ngôn kiêu ngạo của Phạm Băng Băng ở giai đoạn đỉnh cao - 3

"Nhiều người đều biết việc Phạm Băng Băng vốn là người độc đoán. Đúng vậy, Phạm tôi là người độc đoán, kiêu ngạo. Nhưng bạn nên biết rằng, chẳng ai sinh ra đã là người như thế. Con người ta luôn có cả mặt tốt và xấu. Chả ai trên đời này lại hoàn hảo cả" - Phạm Gia tự nhận xét về bản thân.

Những phát ngôn kiêu ngạo của Phạm Băng Băng ở giai đoạn đỉnh cao - 4

"Tôi là người thẳng thắn và tôi sẽ luôn duy trì tính cách đó. Tôi không muốn vờ tỏ ra nhã nhặn mà chỉ sống đúng với con người thật của mình" - Phạm Băng Băng đáp trả khi bị chỉ trích.

Những phát ngôn kiêu ngạo của Phạm Băng Băng ở giai đoạn đỉnh cao - 5

Ngôi sao phim "Võ Tắc Thiên" chia sẻ về tiêu chuẩn chọn bạn đời: "Tôi không thích đàn ông cuồng vọng tự đại nhưng thực tế chỉ cố che đậy sự thiếu tự tin của mình. Tôi  thích người đàn ông có thể khoa trương nhưng phải bình tĩnh, có trí thông minh, bờ vai vững chắc làm chỗ dựa cho tôi. Tối thiểu khi chuyện lớn xảy ra, người đó ắt hẳn phải chèo lái tốt, là người đàn ông đỉnh thiên lập địa". Nữ diễn viên cũng khiến nhiều người giật mình khi khẳng định: "Chỉ những ai có vấn đề thần kinh mới nghĩ tôi yêu người bình thường".

Những phát ngôn kiêu ngạo của Phạm Băng Băng ở giai đoạn đỉnh cao - 6

Nàng Kim Tỏa của phim "Hoàn Châu cách cách" phủ nhận tin đồn yêu đại gia bằng tuyên bố: "Tôi không cần lấy đại gia, bởi vì bản thân tôi đã là đại gia của chính mình".

Những phát ngôn kiêu ngạo của Phạm Băng Băng ở giai đoạn đỉnh cao - 7

Phạm Băng Băng tiết lộ lý do không dễ dàng khóc: "Tôi không bao giờ tùy tiện rơi nước mắt. Đối với tôi nước mắt cũng là thứ có thể kiếm ra tiền. Vì vậy không thể lãng phí".

Những phát ngôn kiêu ngạo của Phạm Băng Băng ở giai đoạn đỉnh cao - 8

Là một trong những sao nữ nhiều thị phi nhất nhưng Phạm Băng Băng không hề nao núng. Khi bị chỉ trích, nữ diễn viên đáp trả mạnh mẽ: "Nếu bạn không mù thì đừng quen tôi qua miệng của người khác". Cô cũng có lần nói: "Những người không bằng tôi thì mới soi mói, chỉ trích tôi. Còn những người hơn tôi, họ đã không thèm chú ý đến tôi lâu rồi".

Những phát ngôn kiêu ngạo của Phạm Băng Băng ở giai đoạn đỉnh cao - 9

Nhan sắc của Phạm Băng Băng là điều không thể tranh cãi. Nữ diễn viên cũng nhận thức rõ sự quyến rũ của bản thân. Bởi thế, cô mới có thể tự tin tuyên bố: "Rất nhiều người nói tôi giống như một nữ thần. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi là một người phụ nữ và tôi thích làm đẹp". Sau khi sự nghiệp đóng phim bị đóng băng, Phạm Băng Băng tập trung phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng và chỉ trong vài năm đã gặt hái được thành công lớn. Trong năm 2020, doanh thu của công ty mỹ phẩm do Phạm Băng Băng sáng lập đạt ngưỡng 900 tỷ đồng..

Những phát ngôn kiêu ngạo của Phạm Băng Băng ở giai đoạn đỉnh cao - 10

Từng là biểu tượng thời trang của toàn châu Á, Phạm Băng Băng phát ngôn: "Tôi hy vọng phụ nữ trên thế gian này sẽ ngừng hỏi tại sao quần áo lại đắt như thế, hãy hỏi tại sao bản thân bạn không mua được chúng. Giá cả được quyết định bởi thị trường, không mua được là vấn đề của bản thân bạn. Khi bạn nghĩ bản thân mình rẻ mạt, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ trên đời đều đắt đỏ. Nhưng khi bạn thấy được bản thân mình mới là thứ quý giá nhất, thì lẽ nào còn thứ gì bạn không thể có được?".

Những phát ngôn kiêu ngạo của Phạm Băng Băng ở giai đoạn đỉnh cao - 11

Phạm Băng Băng từng đưa ra lời khuyên: "Để có được vị trí hiện nay, tôi đã cố gắng và trải qua rất nhiều. Nhiều nghi kỵ, ghen ghét, đó là điều bình thường. Nếu bạn không thể chịu được áp lực từ tin đồn, bạn đừng làm nghệ sĩ. Nghề này không phù hợp với những người dễ bị tổn thương".

Những phát ngôn kiêu ngạo của Phạm Băng Băng ở giai đoạn đỉnh cao - 12

"Chẳng ai chịu trách nhiệm thay tôi được cả, tại sao tôi lại phải quan tâm đến ý kiến người khác? Tôi chưa bao giờ sống vì người khác. Hãy sống trước hết vì bản thân đã" - Phạm Băng Băng nói.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp