• Zalo

Những phát ngôn của Hồng Nhung kể từ khi ly hôn

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/12/2018 17:46:00 +07:00

Nữ ca sĩ khẳng định, cô không có ý định lên tiếng về những scandal, thị phi nhưng chuyện ly hôn lần này làm ảnh hưởng tới tâm lý của hai con nên cô không thể giữ im lặng.

Ngày 28/6, nữ ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ chủ động công bố chuyện cô và doanh nhân người Mỹ - Kevin Gilmore chủ động ly hôn sau 8 năm chung sống.

Nữ ca sĩ viết: "Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những n‭gười bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép".

"Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời".

hong nhung va 2 con (1)

Hồng Nhung trở thành mẹ đơn thân của cặp song sinh gồm một trai và một gái.

Một ngày sau đó (29/3), Hồng Nhung có chia sẻ đầu tiên sau khi tiết lộ chuyện ly hôn. Nữ diva cho biết, ở thời điểm này, điều người lớn cần suy nghĩ và làm là hướng tới con trẻ. "Tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất. Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy" - Hồng Nhung bộc bạch.

Diva nhạc Việt cũng tiết lộ, suốt thời gian qua trước khi công bố chuyện ly hôn, cô tập hát opera - một thể loại vốn không phải sở trường và cũng chưa được học và tham gia trình diễn như một cách tự xốc mình lên, phân tâm khỏi nỗi buồn và cả những suy nghĩ tiêu cực.

Sau khi ly hồn, chồng cũ của ca sĩ Hồng Nhung chịu trách nhiệm chu cấp cho 2 con sinh đôi số tiền khoảng hơn 100 triệu  đồng/tháng. Khi được hỏi về vấn đề này, cô Bống trả lời: "Tôi không muốn nói đến tiền ở đây. Chúng ta đang nói chuyện tình cảm nên tôi không muốn nhắc tới tiền.

Tuy nhiên hai con tôi đang học trường quốc tế. Số tiền bố các con tôi gửi chỉ đủ đóng học phí".

hong nhung va 2 con (2)

Hồng Nhung từng gặp vấn đề về sức khỏe sau khi ly hôn.

Cuối tháng 11/2018, Kevin Gilmore thường chia sẻ hình ảnh anh xuất hiện bên cạnh một phụ nữ Myanmar giàu có. Điều này làm dấy lên dư luận cho rằng, cuộc hôn nhân của anh và nữ ca sĩ Hồng Nhung tan vỡ vì lý do người thứ 3.

Trước thông tin này, Kevin Gilmore lên tiếng giải thích. Anh tiết lộ, thực tế cuộc hôn nhân của anh với Hồng Nhung đã tan vỡ được một thời gian, trước khi nữ ca sĩ lên tiếng chia sẻ với công chúng. Anh chỉ bắt đầu mối quan hệ với người phụ nữ kia khi đã trở thành người độc thân.

Kevin cho rằng, sự chỉ trích của công chúng với người phụ nữ hiện tại của anh là không công bằng.

Sau khi chồng cũ lên tiếng, nữ ca sĩ Hồng Nhung gặp phải vấn đề về sức khỏe. Cô phải nhập viện điều trị. Khi tình hình ổn định, cô viết tâm thư gửi cho hai con. Nữ ca sĩ cho hay, hai con cô bị sốc nặng và phải điều trị tâm lý khi nhìn thấy bố ở bên người phụ nữ khác.

Cô phải chủ động liên hệ với chồng cũ, nhờ anh gỡ tấm ảnh kia khỏi mạng xã hội. "Tôi tin tưởng vào bản chất con người tốt của bố hai con, và muốn tin rằng người phụ nữ mà anh đang chung sống hạnh phúc cùng bây giờ cũng là người tốt và hiểu biết. Tôi mong mọi người hành xử đúng với bản chất tốt, để không tổn thương trẻ em hơn nữa" - nữ ca sĩ viết.

Hồng Nhung cho biết, các con cô biết đọc tiếng Việt, tiếng Anh, biết sử dụng mạng xã hội. Vì thế, với việc ly hôn, cô cố gắng không đề cập với các con, chứ nhất định không nói dối hai bé.

Còn về mối quan hệ với chồng cũ, nữ ca sĩ thẳng thắn thừa nhận: "Không phải là vợ chồng rồi thì mối quan hệ làm sao có thể bình thường được. Nhưng có một điều không bao giờ thay đổi đó là chúng tôi là bố mẹ của các con. Không ai có thể yêu các con hơn bố và mẹ, đó là điểm chung của chúng tôi".

hong-nhung-6-1530779437_680x0 3

Ba mẹ con Hồng Nhung hiện đang sống trong một căn hộ chung cư cao cấp ở quận 2 (TP.HCM).

Trong bài phỏng vấn mới đây, nữ ca sĩ khẳng định, cô không có ý định lên tiếng về những scandal, thị phi nhưng chuyện ly hôn lần này làm ảnh hưởng tới tâm lý của hai con. Vì thế, cô không thể giữ im lặng.

Nữ ca sĩ cho hay: "Câu chuyện bố mẹ tôi ly dị không kịch tính như chuyện tôi và chồng cũ. Lúc bố tôi ly dị là lúc tôi còn bé và cũng không phải vì lý do người thứ 3 hay thứ 4 hay có một áp lực nào đó từ xã hội. Tuy nhiên chuyện bố mẹ ly dị vẫn để lại cho tôi một vết thương cho tới tận bây giờ.

Bạn biết không có những lúc tôi vẫn mơ và thấy ác mộng, tỉnh giấc là nước mắt đầm đìa đẫm gối. Lần mơ ác mộng nào tôi cũng mơ về ngôi nhà 11 số Điện Biên Phủ với tiếng kêu thảng thốt: Bà ơi bà đừng chết.

Lúc nào tôi cũng sợ bà nội mất. Bởi tôi coi bà nội như mẹ của mình nên lúc nào cũng chỉ sợ bà chết. Đây sẽ mãi là vết thương in hằn trong tâm hồn và đi đến hết cuộc đời tôi".

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư

NSND Trần Hiếu xác nhận với VietNamNet, nhạc sĩ Trần Tiến - tác giả của nhiều bản nhạc pop trữ tình nổi tiếng đang đối mặt với bạo bệnh.

Đọc nhiều