• Zalo

Những phát minh kỳ quặc không tin nổi từng tồn tại

Tổng hợp Thứ Sáu, 12/07/2013 09:21:00 +07:00

Với chức năng đem lại lợi ích sức khỏe cũng như tiện dụng trong đời sống sinh hoạt của con người, thật khó có thể tin được...

Với chức năng đem lại lợi ích sức khỏe cũng như tiện dụng trong đời sống sinh hoạt của con người, thật khó có thể tin được những sản phẩm kỳ cục này đã từng xuất hiện trên thị trường.

1. Ngón tay mát-xa nướu

Những phát minh kỳ quặc không tin nổi từng tồn tại 1
Ngón tay rung mát-xa lợi.

Vào những năm 1950, "Ngón tay Rung" (Vibra Finger) là chiếc máy mát-xa cá nhân được các nha sĩ khuyên dùng để vệ sinh răng miệng cũng như phòng ngừa rụng răng. Dựa trên cơ chế mát xa vùng lợi, chiếc máy này có tác dụng giữ cho miệng luôn sạch sẽ và răng lợi khỏe mạnh.

2. Mặt nạ đá

Những phát minh kỳ quặc không tin nổi từng tồn tại 2
Mặt nạ đá là phát minh làm đẹp da dành cho phụ nữ.

Hangover Heaven là tên gọi của chiếc mặt nạ đá do nghệ sỹ make up Max Factor sáng chế. Nó có tác dụng mát-xa mặt cho các minh tinh "nhanh gọn nhẹ" trong studio mà không phải xóa lớp trang điểm đi. Phủ kín trên chiếc mặt nạ này là các khay nhựa nhỏ chứa nước và được đem vào ngăn đá làm đông lạnh.

3. Kem bôi trơn khối Rubik

Những phát minh kỳ quặc không tin nổi từng tồn tại 3
Loại kem thần kỳ nhưng cũng không kém phần kỳ cục.

Những phát minh kỳ quặc không tin nổi từng tồn tại 4
Phiên bản hiện đại của kem bôi trơn Rubik.

Kem bôi trơn dành cho đồ chơi Rubik là một sản phẩm được phát triển bởi Wall Street những năm 1980. Sản phẩm kỳ cục này được quảng cáo với tính năng xoay khối Rubik nhanh và nhẹ hơn, giúp làm giảm thời gian chơi trò trí tuệ này. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để bôi trơn xích xe đạp.

4. Vòi tắm tập thể

Những phát minh kỳ quặc không tin nổi từng tồn tại 5
Vòi tắm tập thể phiên bản đời đầu.

Được ra mắt trong những năm 1960, vòi tắm nhóm Bradley của hãng Bradley được thiết kế dành riêng cho một nhóm người sử dụng như sinh viên, nhân viên hay người sử dụng trong các phòng gym, bể bơi... nhằm mục đích tối giản chi phí. Nó có thể phục vụ tối đa tới 6 người sử dụng với 1 hệ thống bơm nước duy nhất.

5. Quần xông hơi

Những phát minh kỳ quặc không tin nổi từng tồn tại 6
Quần xông hơi có cấu tạo như chiếc áo phao bơi.

Là một phát minh của Mỹ, chiếc quần xông hơi nóng được thiết kế giống như nguyên mẫu áo phao bơi. Chiếc quần phao dành cho cả nam lẫn nữ được biết đến tới chức năng nhanh chóng giảm số đo vòng mông và đùi như ý muốn.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều