• Zalo

Những pha rơi mic lộ hát nhép phì cười của Quỳnh Nga, Thu Thuỷ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 16/04/2015 07:05:00 +07:00

(VTC News) - Quỳnh Nga, Thu Thuỷ, Bạch Công Khanh... không tránh khỏi nhiều lần xấu hổ khi bị lộ tẩy hát nhép trước khán giả.

(VTC News) - Quỳnh Nga, Thu Thuỷ, Bạch Công Khanh... không tránh khỏi nhiều lần xấu hổ khi bị lộ tẩy hát nhép trước khán giả.

Quỳnh Nga

Hát nhép
Tham gia một event tại Hà Nội, hotgirl  Quỳnh Nga sexy trong bộ đồ màu vàng, lôi cuốn bằng vũ  đạo. Tuy nhiên, đang nhảy thì chiếc micro trong tay cô bỗng dưng rớt xuống sân khấu.

Trong lúc nhảy xuống lấy micro lên tiếp tục hát thì giọng hát của cô cứ vang lên như chưa xảy ra điều gì.

Clip Quỳnh Nga ngảy quá sung, lộ hát nhép:


Thu Thuỷ

Hát nhép
Trong một chương trình, Thu Thuỷ để micro gần rìa ngoài sân khấu để thể hiện vũ đạo và tung màn pháo sáng trên tay đầy ấn tượng.

Thế nhưng thật xui xẻo, khi đến đoạn hát thì chiếc micro đã bị rơi xuống dưới sân khấu khiến Thu Thủy nhảy xuống lấy lên không kịp, giọng hát của cô đã vang lên, tố cáo cô hát nhép.


Clip Thu Thuỷ hát nhép:Bạch Công Khanh

Trong một chương trình ca nhạc được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9, Á quân cuộc thi Tiếng ca học đường 2009 Bạch Công Khanh đang say sưa hát ca khúc Giấc mơ tình yêu được đầu tư công phu, có cả pháo sáng.

Bỗng nhiên, chiếc áo vest của nam ca sĩ bắt lửa ở phần cài hoa cỏ một bên vai. Lửa phừng lên nhưng ban đầu, Bạch Công Khanh cố giữ bình tĩnh quay lưng lại khán giả rồi đi nhanh vào sâu trong sân khấu.
Hát nhép
Hành động dùng hai tay cởi phăng, trút bỏ chiếc áo đang cháy của nam ca sĩ đã tố cáo anh hát nhép khi xài micro cầm tay trong lúc giọng hát cứ vang lên, chẳng bị ảnh hưởng gì từ đám lửa như chủ nhân của nó.

Việt Nga

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.