Những người yêu nhau say đắm tại làng Olympic

Thể thaoThứ Hai, 06/08/2012 01:30:00 +07:00

(VTC News)- Các cặp nhân tình trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy, đó là cảnh tượng không hiếm gặp tại làng VĐV Olympic 2012.

(VTC News)- Các cặp nhân tình trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy, đó là cảnh tượng không hiếm gặp tại làng VĐV Olympic 2012.

Không phải ngẫu nhiên, ban tổ chức Olympic cho phép các cặp đôi VĐV yêu nhau của cùng một quốc gia ở cùng phòng trong thời gian diễn ra các cuộc thi đấu. Thậm chí, các cặp đồng giới cũng được "bật đèn xanh" tự do bên nhau.

"Làng VĐV là địa điểm lý tưởng để... tình dục lên ngôi", tiết lộ từ nữ thủ thành Hope Solo của đội tuyển bóng đá Mỹ phản ánh chân thực đời sống nơi đây. Rất nhiều cuộc tình đã nảy nở trong khoảng thời gian ngắn ngủi thế vận hội diễn ra.

Dưới đây là những cặp đôi yêu nhau say đắm tại London mùa hè này:

Cặp kình ngư người Pháp Alain Bernard và Coralie Balmy quen nhau tại Bắc Kinh 2008.


 Tay golf Roly Mcllroy (Bắc Ireland) và tay vợt Caroline Wozniacki (Đan Mạch)

Hai kình ngư người Đức Britta Steffen, Paul Biedermann bên ngoài nhà thi đấu dưới nước. Cả hai đều nắm kỷ lục thế giới ở cự ly 50m & 100m tự do nữ, 200m & 400m tự do nam.


Xạ thủ Katerina Emmons (Cộng hòa Czech) và Matthew Emmons (Mỹ) yêu nhau từ Olympic Athens 2004. Họ làm đám cưới sau đó 3 năm vào năm 2007.  

Cặp kình ngư Jessica Hardy (Mỹ) và Dominik Meichtry (Thụy Sĩ) được đánh giá là bộ đôi đẹp nhất tại Olympic. Hardy vừa giành huy chương đồng nội dung 4x100m tự do đồng đội nữ.

Giây phút ngọt ngào của Jessica Hardy và Dominick MeichtryPhá Hoàng

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn