• Zalo

Những người chung số phận với Terry, Ramires (P.2)

Thể thao Thứ Năm, 26/04/2012 08:00:00 +07:00

(VTC News)- Chung kết Champions League năm nay giữa Bayern Munich và Chelsea sẽ thiếu vắng tới 7 ngôi sao vì cùng một lý do: thẻ phạt.

(VTC News)- Chung kết Champions League năm nay giữa Bayern Munich và Chelsea sẽ thiếu vắng tới 7 ngôi sao vì cùng một lý do: thẻ phạt.

Bayern Munich không có bộ ba Badstuber, David Alaba, Gustavo Diaz trong khi Chelsea thậm chí thiệt hại nặng nề hơn với sự vắng mặt của thủ quân John Terry, Meireles, Ramires và Ivanovic. Những cái tên kể trên rất có thể đã bỏ lỡ cơ hội tham gia trận cầu lớn nhất trong đời cầu thủ.

Hãy cùng VTC News nhìn lại những trường hợp vắng mặt đáng tiếc nhất trong lịch sử các trận chung kết.

>>> Họ đã lỡ trận cầu để đời vì thẻ phạt (P.1)

6- Michael Ballack (World Cup 2002)

Hai tháng sau khi cùng Leverkusen thất trận ở chung kết Champions League trước Real Madrid, Ballack hứng chịu thêm bi kịch Wolrd Cup 2002 trên đất Nhật-Hàn. Vắng mặt trận chung kết giữa Đức và Brazil (0-2), Ballack chính thức được gắn mác 'vua về nhì'.

7- Pavel Nedved (Cúp C1 2003)

Tiền vệ tóc vàng người CH Czech sẽ mãi tiếc nuối chiếc thẻ vàng dính phải cuối trận bán kết lượt về với Real Madrid ở Turin. Nó khiến anh bỏ lỡ trận chung kết với AC Milan (Juventus thua trên chấm 11m).

8- Daniel Alves (Cúp C1 2009)

Trận bán kết lượt về ở Stamford Bridge, cả hai hậu vệ biên của Barca Alves và Abidal đều lĩnh đủ thẻ phạt. Họ không được phép chơi trận chung kết với MU ở Rome (thắng 2-0).

9- Franck Ribery (Cúp C1 2010)

Thẻ đỏ vì va chạm với Lisandro Lopez của Lyon tại bán kết buộc RIbery phải ngồi ngoài trận chung kết với Inter (Bayern thua 0-2).


Phá Hoàng


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin