Những ngôi sao tự trang điểm xinh lung linh

Nhìn gương mặt lúc nào cũng xinh tươi như Diane Kruger, Kate Middleton ít ai biết được họ toàn tự trang điểm. Thậm chí Kate Middleton còn tự trang điểm trong đám cưới lịch sử của mình.

Kate Hudson

"Tôi trang điểm từ khi tôi còn là một cô bé. Tôi từng nghĩ nếu như mình không trở thành diễn viên thì đó có thể là nghề phòng thân của tôi." Do đó, thật dễ hiểu khi cô nàng luôn tự trang điểm gần như trong mọi hoàn cảnh. Không chỉ vậy, Kate cũng thích chăm chút cho bạn bè, người thân.

Kate Middleton

Bạn có tin rằng công nương nước Anh đã tự tạo tay trang điểm cho bản thân trong đám cưới hoàng gia đình đám năm 2011. Kate Middleton thích phong cách trang điểm tự nhiên nên cô chỉ đánh nhẹ mắt khói, má và môi hồng nhạt. Và cũng nhờ tay nghề trang điểm lành nghề nên công nương nước Anh dù xuất hiện ở đâu cô cũng rạng ngời, xinh xắn. 

Scarlett Johansson

Trừ một số sự kiện quan trọng mà người hùng của "The Avengers" phải nhờ đến các chuyên gia trang điểm còn lại, cô tự mình làm từ A đến Z. Nữ diễn viên người Mỹ tự tin nhất trong việc kẻ mắt nước nên dù có người trang điểm cho, cô vẫn "xí" phần vẽ eyeliner, điểm nhấn sắc sảo, tuyệt đẹp trên gương mặt.

Blake Lively

"Tôi thich tự trang điểm lấy từ mặt cho đến tóc vì tôi thấy điều này thật thú vị. Tôi không học qua trường lớp trang điểm nào hết thậm chí tôi còn không biết trên youtube còn có video hướng dẫn làm đẹp nữa. Tôi trang điểm theo cảm nhận riêng của mình". Phong cách trang điểm đặc trưng của nữ diễn viên là tóc vàng xoăn bồng bềnh, mắt nâu huyền ảo, môi màu nude hoặc hồng nhạt.

Cheryl Fernandez-Versini

"Tôi sống với gương mặt này của mình 31 năm nên tôi hiểu rõ nó hơn bất kỳ ai". Chính bởi vậy mà nữ ca sĩ luôn biết cách nhấn nhá, tôn lên những nét đẹp thanh tú trên gương mặt và nhất là cách gắn mi giả điêu luyện tăng sức hút cho đôi mắt.

Shakira

"Tự trang điểm tiện lợi, nhanh chóng mà còn rất tiết kệm tiền". Đó là lý do tại sao ngôi sao cỡ lớn như Shakira luôn thích tự trang điểm.

Diane Kruger

Nữ diễn viên sở hữu hàng núi mỹ phẩm và từng thử qua rất nhiều. Cô rất biết cách kết hợp màu sắc từ màu mắt đến son môi. Phong cách trang điểm mắt màu đồng đặc trưng của Diane Kruger nhận được nhiều lời tán dương và mọi người cho rằng nếu cô thuê chuyên gia trang điểm thì họ rất nhất quán.

Ashley Madekwe

Ai cũng biết chuyên gia trang điểm ruột của nữ nghệ sĩ người Anh này là Allan Avendano nhưng bản thân cô nàng cũng là một tay trang điểm cừ khôi. 

Janelle Monáe

Janelle Monáe không thích sự phiền hà nên bất cứ việc gì cô tự làm được thì sẽ không nhờ người khác bao gồm việc trang điểm.

Linh Xinh

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU