Những ngôi sao thế giới là fan của Toyota

Người đẹp và xeThứ Ba, 23/06/2020 15:58:52 +07:00
(VTC News) -

Với gia tài lên tới hàng trăm triệu USD, những ngôi sao này có thể mua bất cứ một chiếc siêu xe đắt tiền nào thế nhưng họ vẫn ưa chuộng hãng Toyota của Nhật Bản.

Mark Wahlberg – Toyota Sienna

Những ngôi sao thế giới là fan của Toyota - 1

 

Mark Wahlberg là một trong những nhân vật thành công nổi tiếng nhất trong lịch sử Hollywood. Từ một rapper, Marky Mark trở thành đạo diễn "bom tấn". Người ta hay bắt gặp anh lái chiếc minivan Toyota Sienna vì nó có chỗ ngồi cho bốn đứa trẻ.

Christian Bale – Toyota Tacoma

Những ngôi sao thế giới là fan của Toyota - 2

 

Christian Bale nổi tiếng với vai Người Dơi trong bộ ba Hiệp sĩ bóng đêm Christopher Nolan và anh có thể mua những chiếc siêu xe đắt tiền như trong bộ phim này. Nhưng ngoài đời Christian Bale lại di chuyển bằng chiếc xe kém hoành tráng hơn nhiều. Cụ thể, Christian Bale sử dụng một chiếc xe bán tải cũ của Toyota Tacoma, nam diễn viên cũng đang dự định nâng cấp chiếc xe của mình.

Curtis Jackson – Toyota Land Cruiser

Những ngôi sao thế giới là fan của Toyota - 3

 

Curtis Jackson là một trong những rapper nổi tiếng. Với cái tên đáng giá hàng triệu USD, nam ca sĩ có thể mua bất kỳ chiếc xe nào nhưng người ta lại thấy anh lái chiếc Toyota Land Cruiser ở New York. Tuy nhiên, ngoài Toyota Land Cruiser, Curtis Jackson cũng sở hữu hàng loạt siêu xe đắt tiền.

Ryan Gosling – Toyota Prius

Những ngôi sao thế giới là fan của Toyota - 4

 

Ryan Gosling là một trong những ngôi sao Hollywood nổi tiếng. Tuy sở hữu hàng triệu USD nhưng anh quyết định lái chiếc Toyota Prius.

Ngoài Ryan Gosling, trong danh sách những người nổi tiếng sở hữu Priuses còn có Leo DiCaprio, Matt Damon, Bradley Cooper, Orlando Bloom, Owen Wilson...

Mel Gibson – Toyota Cressida

Những ngôi sao thế giới là fan của Toyota - 5

 

Mel Gibson có hàng trăm triệu USD nhưng điều này không ngăn cản việc anh lái chiếc Toyota Cressida thế hệ thứ sáu, được sản xuất khoảng giữa năm 1988 và 1992. Đây cũng là chiếc xe khiêm tốn nhất của nam diễn viên.
Kristen Stewart – Toyota Tacoma

Những ngôi sao thế giới là fan của Toyota - 6

 

Kristen Stewart tất nhiên được biết đến nhiều nhất với loạt phim Chạng vạng, bộ phim thực sự khiến cô trở thành ngôi sao. Nữ diễn viên 30 tuổi lái chiếc xe bán tải Toyota Tacoma, nó có vẻ phù hợp với cô, vì cô là một cô gái cá tính.

Sarah Hyland – Toyota Corolla

Những ngôi sao thế giới là fan của Toyota - 7

 

Sarah Hyland được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong Modern Family, vai diễn giúp cô trở thành triệu phú với thù lao 130.000 USD mỗi tập. Tuy vậy, nữ diễn viên là một fan của thương hiệu toyota Nhật Bản với dòng xe bình dân Corolla.

Tom Hanks – Toyota Scion Xb

Những ngôi sao thế giới là fan của Toyota - 8

 

Tom Hanks là một tài tử rất được yêu thích, đặc biệt với những ai thuộc thế hệ 7X, 8X.

Năm 2007, anh được Toyota tặng một trong những chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên, chiếc Scion xB trị giá 55.000 USD. Với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô thì chiếc xe có vẻ đã trở nên lỗi thời với kiểu dáng hình hộp cũng như tốc độ tối đa 95 dặm/giờ nhưng Tom Hanks dường như chẳng bận tâm.

MINH ANH(Nguồn: thethings)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp