Những ngôi sao Hoa ngữ bỗng dưng bị “khai tử”

(VTC News) – Đang yên đang lành, bỗng nhiên những ngôi sao nổi tiếng lại méo mặt trước những tin đồn bị đột tử “từ trên trời rơi xuống” này.

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng được một phen giật mình trước tin nữ ca sĩ Lý Vũ Xuân tử vong vì phẫu thuật thẩm mỹ. Công ty quản lý cùng gia đình nữ ca sĩ này tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước sự bịa đặt trắng trợn này. 

Nữ ca sĩ Lý Vũ Xuân bỗng nhiên bị đồn tử vong vì phẫu thuật thẩm mỹ. 

Từ trước đến nay, có khá nhiều ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ lâm vào tình trạng “dở khóc dở cười” khi một buổi sáng mở mắt ra họ thấy mình đột nhiên bị “khai tử” với đủ các nguyên nhân khác nhau.

1. Hồng Kim Bảo

 

Tháng 12/2007, một tờ báo của đại lục khiến công chúng choáng váng với tiêu đề: "Ngôi sao võ thuật nức tiếng một thời Hồng Kim Bảo đột ngột qua đời đêm qua.” Trên thực tế, khi ấy Hồng Kim Bảo đang quay phim tại Sơn Đông, anh không thể hiểu nổi mình làm gì nên tội mà bỗng dưng bị “ép chết” như vậy.

2. Tăng Chí Vỹ

 

Ngôi sao HongKong Tăng Chí Vỹ cũng từng bị khai tử với một tình huống gay cấn khi “qua đời sau một cơn nhồi máu cơ tim trong lúc xem bóng đá”. Không những thế, ngôi sao 59 tuổi này còn “bị vợ bỏ”, “bị xã hội đen thanh toán” và vô vàn những tình huống giật gân khác, khiến công chúng không biết đâu mà lần còn Tăng Chí Vỹ thì không buồn lên tiếng đính chính.

3. Trương Vệ Kiện

 

Vào một ngày đẹp trời, các fan phải khóc thét lên khi nam diễn viên Trương Tam Phong tâm sự trên trang cá nhân rằng mình bị ung thư giai đoạn cuối. Tuy nhiên, ngay sau đó, Trương Vệ Kiện đã lên tiếng giải thích rằng, trang cá nhân của mình đã bị kẻ gian xâm nhập trái phép và tình trạng sức khỏe của anh vẫn hoàn toàn bình thường.

4. Dương Thừa Lâm, Hàn Hồng, Lưu Hiểu Khánh

Dương Thừa Lâm. 
Hàn Hồng 
và Lưu Hiểu Khánh cùng "chết" vì nhảy lầu! 

Công chúa Đài Loan Dương Thừa Lâm cũng từng khóc dở mếu dở khi thấy một tờ báo đưa tin cô đã nhảy lầu tự vẫn, cùng chung số phận với Dương Thừa Lâm còn có nữ ca sĩ Hàn Hồng và diễn viên Lưu Hiểu Khánh, trong đó, Hàn Hồng bị cho là nhảy lầu tự tử vì do áp lực của mối quan hệ đồng tính!

Vân Tuyền (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN