Những nghi án đạo nhạc bất hủ của The Remix

(VTC News) - Đông Nhi, Tóc Tiên, Isaac, PB Nation đều bị tố đạo nhạc tại sân chơi The Remix.

Đêm chung kết của The Remix đã diễn ra, giờ đây, thứ hạng của các thí sinh sẽ phụ thuộc vào đêm gala chung kết xếp hạng được diễn ra vào tuần sau. Tuy nhiên, 3 trong số 4 thí sinh cuối cùng từng bị tố là đạo nhạc tại sân chơi này.

Video tố các ca sỹ của The Remix đạo nhạc:Trong video này, hàng loạt điểm tương đồng giữa các bản phối quốc tế và các bản phối của những thí sinh The Remix.
       Tóc Tiên bị tố đạo ca khúc Ngày mai tại The remix

Tóc Tiên bị tố đạo ca khúc Ngày mai tại The remix

Theo đó, bản phối Ngày mai của Tóc Tiên được cho là giống với ca khúc All about that bass - Meghan Trainor (Charlie Darker remix), Shake the rhythm của Đông Nhi tương đồng Black widow - Iggy Azalea Ft. Rita Ora (Black Widow - Vice Remix).

Ngày mai - Tóc Tiên:


Team Isaac có bản remix Tắt đèn giống Wedding dress - Taeyang, Mọi sự là vì em - PB Nation giống Post to be - Omarion Ft. Chris Brown ft Jhene Aiko.

Tắt đèn - Isaac:


       Shake the rhythm của Đông Nhi cũng được cho là đạo nhạc 

Shake the rhythm của Đông Nhi cũng được cho là đạo nhạc 

Cũng như từ trước đến nay, mỗi lần các ca sỹ Việt Nam bị tố là đạo nhạc, thì đều rất khó để kiếm chứng đạo ca khúc nào, đạo bao nhiêu phần trăm, căn cứ vào những tiêu chí nào để cho là đạo nhạc. Và câu chuyện này lại tiếp tục chìm vào im lặng như các nghi án đạo nhạc từ trước đến nay của showbiz Việt.

Đông Nhi - Shake the rhythm:


Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN