'Những ngày không thể quên' tập 2: Quốc phản bội Huệ, có con với người khác?

Sao ViệtThứ Tư, 08/04/2020 07:22:34 +07:00
(VTC News) -

Trong tập 2 phim "Những ngày không thể quên", mối quan hệ mập mờ của Quốc và người phụ nữ lạ mặt được hé mở.

Tập 2 phim Những ngày không thể quên vừa lên sóng VTV tối 7/4. Trong tập phim này, mối quên hệ giữa Quốc (MC Tuấn Tú) và người phụ nữ lạ mặt ở tập 1 được hé mở.
Khi chồng Huệ đưa cô ta về nhà, cô ta vừa khóc vừa nói: "Em chỉ muốn nói với anh, nó là con của anh, con của chúng mình".

'Những ngày không thể quên' tập 2: Quốc phản bội Huệ, có con với người khác? - 1

Quốc và người phụ nữ lạ mặt có mối quan hệ rất mờ ám.

Trở về nhà, Quốc vẫn chưa lấy lại được sự bình tĩnh. Anh trông như kẻ mất hồn. Thấy vậy, Huệ (Thu Quỳnh) hỏi han chồng và nhận được câu trả lời rằng, anh đang nghĩ về việc sinh con.

Bất ngờ, Quốc quay ra hỏi vợ: "Em tin anh được bao nhiêu phần trăm?". Huệ khôn khéo trả lời: "Em tin anh nhưng không mù quáng tới mức bất chấp thực tế".

Quốc chưa dám nói thật với vợ về sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt. Anh chỉ dám bóng gió rằng, đang có một sự thật đáng buồn.

Câu chuyện của Quốc và Huệ kết thúc khi anh có điện thoại và phải tới chỗ làm gấp.

'Những ngày không thể quên' tập 2: Quốc phản bội Huệ, có con với người khác? - 2

 

Trong tập 2 phim Những ngày không thể quên, tại khu phố nhà ông Sơn, mọi người đổ xô đi mua thực phẩm khi nghe tin Hà Nội sắp "toang". Dương (Bảo Hân) cũng vội vàng tới siêu thị của cô Xuyến, điên cuồng mua đồ. Ông Sơn (NSND Trung Anh) mắng và bắt con trả lại toàn bộ số hàng, không được mang về nhà.

'Những ngày không thể quên' tập 2: Quốc phản bội Huệ, có con với người khác? - 3

Dương đổ xô đi mua đồ khi nghe tin Hà Nội sắp "toang" vì Covid-19.

Còn tại làng Yên, Uyên bắt đầu dạy học qua mạng. Ông Bá (NSƯT Quang Tèo) đẩy mạnh việc tuyên truyền về dịch Covid-19 qua hệ thống loa phát thanh.

Uyên và Khoa (Đình Tú) có kế hoạch tổ chức đám cưới trong thời gian này. Uyên phân vân muốn lùi lại vì diễn biến của dịch bệnh, tuy nhiên, ông Bá không đồng ý. Ông sợ nếu chuyện trăm năm của Uyên một lần nữa bị lỡ dở, mọi người sẽ nói cô đứa con gái cao số.

Khoa cũng vào hùa với ông Bá trêu Uyên, lần trước ăn hỏi với Cường thì vỡ trận, giờ sắp cưới khoa thì vướng ngay mùa dịch Covid-19.

Tập 3 phim Những ngày không thể quên sẽ lên sóng VTV tối 8/4

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !