• Zalo

Những mỹ nữ đẹp nhất Hollywood khoe sắc trên tạp chí

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 13/12/2011 06:13:00 +07:00

(VTC News) – Những gương mặt xinh đẹp nhất của kinh đô điện ảnh Hollywood đã cùng đồng loạt xuất hiện trên một tạp chí từ thiện mang tên Beauty Book.

(VTC News) – Những gương mặt xinh đẹp nhất của kinh đô điện ảnh Hollywood đã cùng đồng loạt xuất hiện trên một tạp chí từ thiện mang tên Beauty Book.

Beauty Book là một tap chí ảnh bao gồm những bức ảnh của những người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Đây là một tạp chí ảnh từ thiện, bởi số tiền thu được từ việc bán tạp chí này sẽ được dành cho công trình nghiên cứu về căn bệnh ung thư não mang tên SNOG & HEADRUSH. Tạp chí gồm 312 trang và được bán với giá 39,99 USD/ cuốn.

Bìa của Beauty Book là hình ảnh của Scarlett Johansson. 

Dự án này là ý tưởng của Darren Tieste – một nhiếp ảnh gia người Úc. Tiestie cho biết, sau khi người bạn thân nhất ra đi vĩnh viễn vì căn bệnh ung thư năm 2008 khi mới 35 tuổi, anh đã dùng mọi mối quan hệ của mình để thuyết phục những ngôi sao Hollywood đồng ý tham gia vào chương trình này và Beauty Book đã ra đời vào tháng 2/2009.

Ashley Greene 

 
Jessica Alba 

 
Kim Kardashian 

Những gương mặt xuất hiện trong tạp chí từ thiện này bao gồm những mỹ nhân nóng bỏng nhất của Hollywood như: Jessica Alba, Scarlett Johansson, Kim Kardashian, Lindsay Lohan…

 
Scarlett Johansson 

 
Lindsay Lohan 

Eva Longoria 

 
Leighton Meester 

Vân Tuyền

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: