• Zalo

Những mỹ nam Kpop đối diện với nguy cơ hói đầu

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 16/12/2014 06:35:00 +07:00

Mỹ nam Hàn Quốc đối diện với nguy cơ hói đầu, mất đi mái tóc bồng bềnh lãng tử tạo nên vẻ đẹp trai là điều mà không người hâm mộ nào mong muốn nhìn thấy cảnh đó

Mỹ nam Hàn Quốc đối diện với nguy cơ hói đầu, mất đi mái tóc bồng bềnh lãng tử là điều mà không người hâm mộ nào mong muốn.

Minho
Anh chàng Minho của nhóm SHINee trước đây thường được các fan nhớ tới với kiểu tóc dài bồng bềnh lãng tử nhưng thời gian gần đây, cùng với việc thay đổi phong cách Minho cũng thay đổi sang những kiểu tóc khác gọn gàng nam tính hơn. 
Minho Shinee
Nguyên nhân của sự thay đổi này rất có thể là do Minho đã bắt đầu có những biểu hiện của hói đầu qua sự khác biệt về mái tóc khi gần đây tóc của anh đã thưa đi rất nhiều để lộ rõ những đường rãnh hai bên đầu. 
Nickhun
Thành viên Nichkhun của 2PM cũng xuất hiện những biểu hiện tương tự với mái tóc của mình. 
Nickhun 2PM
Phần tóc mái của anh chàng đã có dấu hiệu thưa dần đi để lộ phần trán và đó cũng là lí do gần đây Nichkhun chuộng kiểu tóc vuốt dựng nhằm che bớt khuyết điểm về phần tóc mái thưa thớt của mình.  
Yoochun
Dù mới ở tuổi 28 nhưng hoàng tử gác mái Yoochun đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của tuổi tác qua mái tóc của mình. 
Yoochun JYJ
Đó chính là việc tóc mái của Yoochun đang dần thưa đi và thay đổi rõ rệt qua những lần anh chọn kiểu tóc buộc cao. Chính kiểu tóc này cũng đã vô tình tố cáo phần da đầu đang ngày càng lộ rõ của anh chàng. 
Key Shinee
Hai thành viên khác của SHINee là Jonghyun và Key cũng bị bắt gặp những đường tóc thưa thớt trong thời gian gần đây .
Key shinee
Trước đây, Key vốn rất tự tin với những kiểu tóc cạo một mất một còn ấn tượng, giờ đây anh đã biết chăm chút nhiều hơn cho mái tóc đang ngày một thưa của mình. 

Theo Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: