Những món quà không được nam giới chào đón
  • Zalo

Những món quà không được nam giới chào đón

Sức khỏe Thứ Tư, 21/12/2011 06:24:00 +07:00

(VTC News) - Có một món quà từ người vợ, người chồng hẳn phải rất hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ lại khi muốn dành cho anh ấy một món quà.

(VTC News) - Có một món quà từ người vợ, người chồng hẳn phải rất hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ lại khi muốn dành cho anh ấy một món quà. Lý do là bởi có một số thứ bị nam giới ghét hơn bạn tưởng. Bạn biết những thứ đó chưa
 

Bạn đã kịp cảm nhận rằng món quà bạn mua tặng chồng mình rồi chỉ để cất đi mà thôi hay chưa? Có lẽ đôi khi món quà bạn tặng anh ấy chỉ là một thứ mà làm bạn vui, chứ chưa hẳn là làm anh ấy cảm thấy cần.


 
Nam giới thích đồ công nghệ  

Không có gì sai khi bạn cần phải biết một số thủ thuật để tặng quà cho nam giới. Chìa khóa của việc này là tránh một số món đồ như sau, theo Realbeauty.

 
"Rõ ràng, phụ nữ lười suy nghĩ về món quà cần thiết. Tôi sẽ hài lòng hơn nếu nhận được một món quà nào đó hữu ích với tôi. Nhưng ít nhất là cô ấy phải tìm hiểu điều đó trước khi mua quà"-. David, 27 tuổi, nói.
 
"Tôi ghét nhận các thiết bị điện tử có chất lượng tồi, đặc biệt nếu đó không phải là loại hàng công nghệ mới." – Milledge, 23 tuổi, tiết lộ.
 
"Tôi ghét khi phụ nữ nghĩ rằng tôi trông sẽ đẹp trai khi mặc quần áo họ mua, nhưng số phận của nó sẽ kết thúc bi thảm trong máy giặt."- Joe, 30 tuổi, chia sẻ.
 
"Tôi nhận được một món quà giống nhau từ cùng một người trong ba năm liên tiếp. Tôi nhận được bộ quần áo thể thao của đội bóng yêu thích của tôi. Nhưng tất nhiên, tôi không cần đến những ba bộ, phải không "- Jerry, 25 tuổi lập luận.
 
"Tôi không thích phụ nữ tặng quà như một lý do để có được những gì họ muốn"- Russell, 33 tuổi, tỏ ra nghi ngờ quà tặng của anh.


Dạ Mai

Bạn có cảm nghĩ gì về "Những món quà không được nam giới chào đón" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin