• Zalo

Những mẹo thông minh giúp cho việc mặc quần jeans trở nên dễ dàng hơn

Đời sống Thứ Hai, 30/10/2017 13:00:00 +07:00

Quần jean là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ ai, do vậy, nếu cũng là một tín đồ của quần jean bạn không thể bỏ qua những mẹo xử lý cực thông minh này.

Khóa quần hỏng không kéo được

Đôi khi chiếc khóa của quần jean sẽ đột nhiên không thể kéo được lên, nguyên nhân là do răng ở phần khóa bị lệch và không thể khớp vào nhau. Cách giải quyết là hãy dùng kéo, cắt đi khoảng 2 đến 3 mắt ở cuối của chiếc khóa. Tiếp đó luồn khóa kéo vào và kéo lên, rồi dùng kim chỉ khâu cố định ở phần mép khóa vừa cắt. Vậy là chiếc khóa quần đã được sửa rồi đó.

Quần bò quá dài

Nếu không may đặt hàng online mà mua phải chiếc quần quá dài thì phải xử lý thế nào đây? Rất đơn giản, bạn chỉ cần gập ống quần lên đúng bằng độ dài phù hợp, sau đó may cố định theo ống quần, chừa lại mép gấu. Mặc quần bò vào và gập phần ống quần vừa may vào bên trong là xong.

Khóa quần quá trơn, cứ kéo lại tuột

Chiếc khóa quần khó bảo cứ kéo lên lại tuột xuống khiến bạn vô cùng bực mình. Hãy dùng một chiếc móc chìa khóa tròn, móc vào chiếc khóa, kéo khóa lên rồi móc vào cúc quần, cuối cùng bạn đóng cúc lại là sẽ giấu hoàn toàn chiếc móc tròn đi.

Cạp quần quá rộng thì sao?

Nếu chiếc cạp của quần bò quá rộng thì hãy kiếm 1 đoạn chun quần. Dùng dao rạch 2 đường ở mép trong của cạp quần. Lấy kim băng xiên qua dải chun rồi luồn từ đầy bên này sang đầu bên kia của cạp quần, sau đó khâu cố định 2 đầu của dải chun lại là xong.

Xử lý quần bò bị rách

Nếu không may làm rách một mảng trên quần bò thì giải pháp hay nhất là hãy biến chiếc quần bò trở nên độc đáo hơn. Rạch vài đường cách nhau trên quần bò rồi dùng giấy ráp đánh cho phần cắt rách ra. Bạn sẽ được một chiếc quần bò với phong cách hoàn toàn mới mẻ.

N.Q
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin