Những mẫu xe đạp điện kỳ quặc nhất từ trước đến nay

XeThứ Bảy, 24/08/2019 11:14:00 +07:00

Không chỉ thiết kế độc đáo, những chiếc xe đạp điện "sành điệu" này còn thân thiện với môi trường.

xe_dien0

Đây là chiếc xe đạp điện được làm từ vật liệu tái sử dụng của Jarrett Carter. Xe có sự pha trộn giữa phần cũ và mới rất kỳ lạ. (Ảnh: Business Insider) 

xe_dien1

Xe đạp của Jarrett khác xa với những chiếc xe đang sử dụng trên trường và đang rất hot trên Instagram. (Ảnh: Business Insider) 

xe_dien3 3

Tuy nhiên, xe của Jarrett không bán trên thị trường. (Ảnh: Business Insider) 

xe_dien4 4

Theo Carscoops, với mục đích tìm kiếm giải pháp hạn chế tắc nghẽn giao thông và tránh gây ô nhiễm môi trường, một công ty khởi nghiệp của Anh đã chế tạo ra chiếc xe đạp điện có tên EAVan. (Ảnh: Carscoops) 

xe_dien5 5

Hoạt động như chiếc xe đạp điện nhưng EAVan có thêm phần sau để chứa một lượng lớn hàng hóa, tùy theo nhu cầu của người sử dụng. (Ảnh: Carscoops) 

xe_dien6 6

Xe được trang bị công tắc điện tử e-nertia, ấn chiếc nút này chiếc xe có thể tự tăng tốc lên 5km/h. Sau đó, người dùng xoay bàn đạp liên tục và xe có thể đạt tốc độ hỗ trợ tối đa 25 km/h. (Ảnh: Carscoops) 

xe_dien7 7

Rumble Motors - công ty xe tư nhân có 2 chi nhánh tại Stockholm (Thụy Điển) và Sacramento (California, Mỹ) - phải mất hơn 2 năm để lên ý tưởng và cho ra mắt sản phẩm Rumble E-bike với phong cách pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. (Ảnh: Geeky Gadgets) 

xe_dien8 8

Xe điện này được trang bị động cơ vòng quay 1.500 w có thể tăng tốc 0-70 km/h chỉ trong 5 giây. Các viên pin sạc 60 V giúp xe có thể di chuyển trong phạm vi lên đến 80 km. (Ảnh: Geeky Gadgets) 

xe_dien9 9

Với động cơ 8kW, xe đạp điện Gulas Pi1 có thể đạt vận tốc 85km/h. Hai phiên bản Pi1 6.5 và Pi1 10.0 khác nhau về dung lượng pin và phạm vi hoạt động. (Ảnh: Carscoops) 

xe_dien10 10

Gulas Pi1 sở hữu trọng lượng nhẹ, kết hợp đặc điểm và ngoại hình của một chiếc xe đạp với sức mạnh và tốc độ của một chiếc xe máy cỡ nhỏ. (Ảnh: Carscoops) 

Bằng Lăng

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn