Những mẫu xe cực đẹp giá rẻ đáng mua nhất năm nay

Kinh tếThứ Tư, 21/12/2016 12:15:00 +07:00

Bên cạnh những chiếc xe cực sang với mệnh giá đắt đỏ là những mẫu xe bền đẹp, giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người trong xã hội hiện đại ngày nay.

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển ô tô, vẻ đẹp của một chiếc xe luôn tỷ lệ thuận với giá trị của nó. Tuy nhiên ngày nay, có rất nhiều chiếc xe mang vẻ đẹp thanh lịch, không chỉ dành cho những người giàu có mà có thể đáp ứng nhu cầu của những nhóm người khác.

Dưới đây là những ví dụ điển hình về cho những mẫu xe đẹp mà không hề đắt đỏ như bạn nghĩ.  

Đầu tiên phải kể đến Audi TT.

adutt

Phiên bản mới mang kiểu dáng thể thao, đẹp khó cưỡng lại 

Đây là phiên bản thứ ba của dòng xe này. So với các phiên bản trước, phiên bản mới đậm chất thể thao hơn, mang đến một phong cách mới lạ cho người điều khiển. Giá đối với dòng xe này khoảng 900 triệu VNĐ.

2017-BMW-M240i-101-876x535

 Vẻ đẹp ngoại hình và tốc độc luôn là nét ấn tượng đầu tiên của BMW

BMW 2-series là minh chứng cho một chiếc xe đẹp và tiện lợi. Ngoại hình đẹp mắt và tinh tế đã mang đến thành công rực rỡ cho chiếc xe vào năm 2002. Và cho đến bây giờ, độ 'hot' của nó vẫn không hề giảm.

2016-Chevrolet-Camaro-SS-LTIN-103-876x535

Chevrolet Camaro mang vẻ đẹp tinh tế 

Chevrolet Camaro cũng được xếp vào một trong những mẫu xe đẹp, giá phải chăng mà giới yêu thích xe nên sở hữu. Vẻ đẹp của Camaro đến từ những đường cong quyến rũ cùng với trang bị hiện đại khiến chiếc xe luôn chiếm được sự yêu mến của nhiều người.

2016-Ford-Mustang-GT-LTIN-101-876x535

Ford Mustang ngày càng trở nên nổi trội 

Không thể bỏ qua vẻ đẹp xuất thần của Ford Mustang. Đây là mẫu xe ngày càng được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp của nó, mà thực tế, giá của chiếc xe cũng vô cùng 'dễ thở'. (khoảng gần 600 triệu đồng).

2016-Mazda-6-i-Grand-Touring-111-876x535

 Madza 6 cũng là một trong những mẫu xe đáng mua nhất hiện nay

Khá bất ngờ khi Madza 6 cũng là một trong những chiếc xe giá rẻ đáng mua nhất hiện nay. Với những lần cải tiến công nghệ mới, Madza luôn mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và thoải mái. 

Hường Nguyễn(Nguồn: caranddriver.com)
Bình luận
vtc.vn