Những mẫu xe có thiết kế hiện đại vượt thời gian

Người đẹp và xeThứ Sáu, 15/01/2021 12:10:00 +07:00
(VTC News) -

Sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành sản xuất ô tô là động lực giúp các nhà thiết kế tạo ra các mẫu xe ấn tượng mang xu hướng hiện đại vượt thời gian.

Acura TSX

Những mẫu xe có thiết kế hiện đại vượt thời gian  - 1

Với tham vọng cho ra đời một chiếc xe sang trọng, đắt tiền có thể là đối thủ xứng tầm với các xe thể thao hạng sang của Đức, Honda đã cho ra mắt Acura và TSX chính phiên bản xuất sắc nhất. TSX được đánh giá là một trong những mẫu Acura tốt nhất từng được bán tại Mỹ.

Những mẫu xe có thiết kế hiện đại vượt thời gian  - 2

Mặc dù ra mắt cách đây gần chục năm nhưng chiếc xe có kiểu dáng hoàn hảo và trông vẫn đẹp, ngay cả theo tiêu chuẩn ngày nay.

Volkswagen Phaeton (Facelift)

Những mẫu xe có thiết kế hiện đại vượt thời gian  - 3

Volkswagen Phaeton là chiếc limo hạng sang lớn và nó có tất cả những thứ mà người ta có thể mong đợi.

Những mẫu xe có thiết kế hiện đại vượt thời gian  - 4

Trong khi các mẫu Phaeton trước đó bắt đầu có vẻ hơi lỗi thời thì Phaeton đã được bán ở châu Âu và nhận được khá nhiều bản cập nhật, lần cập nhật chuyên sâu nhất là vào năm 2011. Nó cũng có một cabin và hệ thống thông tin giải trí được cập nhật. Mặc dù chiếc xe đã biến mất từ lâu nhưng ngày nay nó vẫn trông khá hiện đại.

Cadillac XLR

Những mẫu xe có thiết kế hiện đại vượt thời gian  - 5

Sau thất bại của Allante, chiếc xe mui trần sang trọng hàng đầu của Cadillac là XLR được thiết kế để cạnh tranh với Mercedes SL và bắt đầu bán vào năm 2003.

Những mẫu xe có thiết kế hiện đại vượt thời gian  - 6

 

Range Rover

Những mẫu xe có thiết kế hiện đại vượt thời gian  - 7

Chiếc SUV sang trọng tinh túy sẽ luôn là Range Rover đối với nhiều người. Năm 2012, thị trường chứng kiến sự ra mắt của một chiếc Range Rover hoàn toàn mới mang đến một số thay đổi thực sự đáng kể. Nó được thiết kế với một nền tảng hoàn toàn mới, nhẹ hơn một chút so với bản cũ do sử dụng nhiều nhôm nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất và sang trọng hơn bao giờ hết. 

Những mẫu xe có thiết kế hiện đại vượt thời gian  - 8

 

Honda Civic Hatch

Những mẫu xe có thiết kế hiện đại vượt thời gian  - 9

Năm 2006 chứng kiến sự xuất hiện của Honda Civic thế hệ thứ tám, một chiếc hatchback tương lai tuyệt vời. Nó cũng là một trong số ít những chiếc xe trong lịch sử có các thanh đèn ở cả phía trước và sau.

Những mẫu xe có thiết kế hiện đại vượt thời gian  - 10

 

Minh Anh(Nguồn: HotCars)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp