Những mẫu phụ nữ "thiêu đốt" bạn trong chuyện gối chăn

Sức khỏeThứ Năm, 08/07/2010 07:26:00 +07:00

(VTCNews)- Bạn là một người đàn ông thực sự muốn có một tình yêu tuyệt vời? Đừng ngần ngại tham khảo những tín hiệu tính cách của đối tác phù hợp với bạn.

(VTCNews)- Bạn là một người đàn ông thực sự muốn có một tình yêu tuyệt vời? Đừng ngần ngại tham khảo những tín hiệu tính cách của đối tác sẽ làm bạn thỏa mãn trong đời sống gối chăn.

Người phụ nữ đầy đam mê

Người phụ nữ này có thể thắp lên cảm giác lãng mạn mà không cần chờ sự kích thích của nam giới. Rất dễ hiểu, bởi vì cảm hứng đam mê của họ rất cao.

Người phụ nữ này có thể thắp lên cảm giác lãng mạn mà không cần chờ sự kích thích của nam giới.  

Nhiều cuộc khảo sát tuyên bố tuýp phụ nữ như thế này có sự tưởng tượng hơn bình thường. Cô ấy có thể tưởng tượng mình nuy giữa đám đông hay bất cứ nơi nào. Những phụ nữ này thường có thể dễ dàng khiến nam giới rơi vào vòng tay của họ.

Phụ nữ đầy cảm hứng hưởng thụ và vui thú

Những kiểu phụ nữ này có niềm tự tin lớn vào bản thân, “cơ thể của tôi”, “niềm vui của tôi” là những gì họ thích thể hiện, thích cảm nhận. Những người phụ nữ này thấy mình là một người phụ nữ của niềm vui. Vì vậy, nếu các bạn không hoặc ít có khả năng đáp ứng, chính những người phụ nữ này sẽ hướng dẫn bạn, chỉ bạn thấy những điểm kích thích đầy hưng phấn đối với cô ấy. Chẳng hạn như cô ấy cho bạn biết các điểm G. Rất dễ hiểu điều này bởi tính chủ động của cô ấy rất cao.

 

 
Mẫu phụ nữ dữ dội

Phụ nữ có dữ dội khi quan hệ tình dục, sẽ khiến nam giới phải thừa nhận họ là nữ thần của tình yêu. Cô ấy đã có ý định yêu thương sâu sắc hơn với ai, chắc chắn người đó sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Tuýp phụ nữ này rất thích khiêu khích và thậm chí chủ động thoát y trước mặt người đàn ông trước khi yêu. Người phụ nữ này muốn làm tất cả những gì sẽ làm cả hai hài lòng chứ không riêng gì cô ấy hay bạn. Đôi khi cô ấy che giấu một điều gì đó, nhưng cuối cùng thì cũng chỉ để muốn quan hệ yêu đương của bạn và cô ấy tốt hơn.

Phụ nữ đầy khát khao

Khát khao, rên rỉ, khóc và thậm chí bật ra cả những tiếng thét, thường đặc tính của người phụ nữ có thể khuyến khích người đàn ông tiếp tục tối đa hóa những nỗ lực của mình trong chuyện ái ân. Kiểu phụ nữ này thường rất tự do thể hiện những niềm vui mà cô ấy cảm nhận được. Thông thường thích la hét hoặc kêu la khi bị kích thích và không ngại thể hiện cảm xúc bằng âm thanh đồng thời yêu cầu đối tác hôn lên những điểm nhạy cảm trên toàn bộ cơ thể. Ví dụ như ngực, chân, cổ, tai... Phụ nữ kiểu này rất thích thể hiện những đặc điểm gợi cảm của bản thân.

Phụ nữ bao dung

Không có mục tiêu lên đỉnh hoàn toàn, nhưng cô ấy cảm nhận sự dễ chịu do tình dục mang lại trong suốt quá trình đi tới… đỉnh. Rất dễ hiểu, bởi người phụ nữ này rất dễ dàng để đạt được cực khoái. Người phụ nữ đầy khoan dung này cố gắng đến mức có thể để đạt đỉnh, và không coi cực khoái là một món tiền thưởng.

Tuýp phụ nữ này có thái độ thích thú và vui vẻ với cả quá trình đi tới cực khoái, do đó không vội vã, hấp tấp. Đạt cực khoái hay không, tùy thuộc vào niềm tin của chính bản thân cô ấy. Thế nhưng cô ấy thừa nhận và tin vào cực khoái, do đó bất kỳ giai đoạn nào của quan hệ yêu đương của cô ấy hầu như đều hứa hẹn dẫn đến cực khoái.

Vẫn còn có năm tuýp phụ nữ khác. Đó là những mẫu phụ nữ nào?

Phụ nữ đầy công thức
 
Hầu hết phụ nữ biết làm thế nào để làm đối tác của mình hạnh phúc, một trong những cách đó là trực tiếp kích thích vùng dưới rốn. Tuy nhiên, người phụ nữ này có một công thức đặc biệt và rất khác.
 
Kỹ thuật cũng như những phương pháp khác thường được cô ấy tự lựa chọn và thực hiện để đối tác của mình ngay lập tức có thể cảm nhận cảm giác khác lạ của cảm xúc. Bạn có người phụ nữ với công thức tình yêu như thế này? Thực sự, bạn là người may mắn.

Tuýp phụ nữ phụng sự hoàn toàn

Người phụ nữ này đã có thể phục vụ bạn hoặc dâng hiến hoàn toàn. Tuýp người phụ nữ này biết những gì nam giới mong muốn. Đôi khi bạn không mong muốn những cảm giác quan hệ tình dục lạ mà chỉ là tình dục bằng miệng. Và những người phụ nữ này phải có kỹ năng tình dục bằng miệng hoàn hảo. Rất dễ hiểu, người phụ nữ này có thể cho bạn cảm giác vui thú lạ lẫm trong quan hệ thân thiết.

Lý do đơn giản là, những phụ nữ này hạnh phúc nếu có thể đáp ứng mọi mong muốn của người đàn ông trong tình yêu.

Phụ nữ luôn muốn thử nghiệm

Người phụ nữ này sẽ không bao giờ bỏ qua một cơ hội để thử nghiệm. Bất kể là phong cách hay biến thể nào của quan hệ tình dục hoặc kỹ thuật cho khúc dạo đầu đều được cô ấy thử nghiệm. Bạn là một người đàn ông thích thách thức và hành động, chắc chắn bạn sẽ bay lên đến 9 tầng mây với cô ấy. Hãy cho cô ấy cơ hội thử nghiệm.  

Mẫu phụ nữ này sẽ không bao giờ bỏ qua một cơ hội để thử nghiệm 

 
Phụ nữ khát khao đổi mới
 
Đam mê và tạo không gian mới trong tình yêu luôn luôn có ở người phụ nữ này. Cô ấy thường tìm cảm hứng và sự đổi mới cho mỗi lần yêu đương.

Ví dụ, cô ấy thuê phim tươi mát hay lãng mạn một chút để tăng sự đa dạng cho tình yêu. Thật ngạc nhiên là đôi khi sự đổi mới đó chỉ là sự hình dung của cô ấy và cô ấy có thể truyền cảm hứng tưởng tượng cho bạn.

Rõ ràng, bạn nên đáp lại đối với tuýp phụ nữ như thế này. Cô ấy là một món quà đáng giá đối với bạn.  Đáng chú ý hơn nữa, khi niềm đam mê tình dục đã suy giảm, người phụ nữ này cũng có những chiến lược nhất định. Bắt đầu quan hệ tình dục ở những nơi mới, không gian mới, khúc dạo đầu mới, đọc tạp chí có hình ảnh gợi cảm, xem phim, tưởng tượng… 

Mẫu phụ nữ đầy cám dỗ
 
Sẵn sàng dậy sớm chỉ để chuẩn bị cho bản thân thêm thú vị. Tuyệt, người phụ nữ này thường đứng dưới vòi sen vào buổi sáng để nhìn thấy cơ thể mình sạch sẽ và thơm tho hơn, hấp dẫn hơn. Nếu không có sự bận rộn hay vội vàng, cô ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì bạn muốn. Nếu bạn là một người đàn ông bình thường, chắc chắn sẽ không từ chối nếu cô ấy đã tán tỉnh và khiêu khích. Đầy cám dỗ, như sự cám dỗ khi lần đầu tiên người phụ nữ này kéo bạn lên giường. Thực sự thú vị, ngay cả để khi ngắm mẫu phụ nữ này, bạn đã cảm nhận được những thú vui của riêng mình.


Hoàng Đặng
(Theo Inilah)

Bình luận
vtc.vn