Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Những mẫu ôtô tệ nhất 2015 ở Mỹ

Những chiếc xe như Toyota Yaris, Mitsubishi Mirage GT hay Jeep Wrangler Unlimited bị tạp chí Consumer Reports đánh giá thấp do cabin ồn, mức tiêu thụ nhiên liệu cao.

5 mẫu ôtô tệ nhất 2015 ở Mỹ

5. Toyota Yaris

Mặc dù được bổ sung phiên bản nâng cấp cho model 2015, Toyota Yaris vẫn chứng minh một thực tế không phải mọi mẫu xe của nhà sản xuất ôtô Nhật Bản này đều thành công. Với số điểm đánh giá 47, Consumer Reports cho biết Yaris không có sự cải thiện về độ ồn, sự chậm chạp và vị trí ngồi khó chịu. Sử dụng động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1.5L, khả năng tăng tốc của xe yếu và tiêu thụ nhiên liệu ở mức 8,8 lít/100 km.

4. Scion tC

Mẫu coupe này chỉ đạt số điểm 44 và bị đánh giá tệ do hệ thống treo cứng, vô-lăng nặng cùng thiết kế không thể thao.

3. Mitsubishi i-MiEV

Với số điểm 35, Mitsubishi i-MiEV là một mẫu xe điện gây thất vọng khi chỉ chạy được 95 km cho mỗi một lần sạc kéo dài 6 tiếng. Consumer Reports mô tả cảm giác lái của xe khá tệ, trong khi khả năng tăng tốc chậm.

2. Mitsubishi Mirage GT

Mitsubishi giới thiệu phiên bản nâng cấp của Mirage tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2015, nhưng nó cũng không làm thay đổi đánh giá của Consumer Reports về mẫu xe cỡ nhỏ này. Dù có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 7,6 lít/100 km và giá rẻ nhưng xe bị chê vì ồn và chậm.

1. Jeep Wrangler Unlimited

Với số điểm 20, Jeep Wrangler Unlimited bị đánh giá là mẫu xe tệ nhất năm 2015 ở Mỹ. Những điểm không ấn tượng bao gồm mức tiêu thụ nhiên liệu cao 16,6 lít/100 km, vô-lăng nặng, cảm giác lái không mấy thích thú. Tuy nhiên bù lại, xe có khả năng off-road tốt.


Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN