• Zalo

Những mẫu điện thoại di động kì quặc, xấu xí khó mê

Kinh tế Thứ Hai, 13/08/2012 08:16:00 +07:00

Vẫn có không ít nhà sản xuất điện thoại phải hối hận về những mẫu thiết kế bị đánh giá là kỳ quặc và xấu xí.

Bên cạnh những mẫu điện thoại vừa đẹp vừa giàu tính năng như: Samsung Galaxy S III, iPhone 4S, Motorola DROID RAZR... làm nên các tên tuổi lớn, vẫn có không ít nhà sản xuất phải hối hận về những mẫu thiết kế bị đánh giá là kỳ quặc và xấu xí.

1. Bang & Olufsen Serene

 

Các kỹ sư làm việc tại Bang & Olufsen có thể tạo ra những sản phẩm âm thanh chất lượng tuyệt hảo như loa và tai nghe. Nhưng họ đã không thành công khi tạo ra những điện thoại di động kém hấp dẫn. Serene là một ví dụ điển hình, nó giống như một hộp phấn trang điểm của phụ hơn là một thiết bị dùng để liên lạc. Thật đáng ngạc nhiên khi thiết bị xấu xí này có mức giá lên tới 1.250 USD khi ra mắt.

2. RIM BlackBerry Porsche Design P'9981

 
P'9981 được cho là điện BlackBerry có vẻ ngoài kỳ quặc nhất. Một điều không thể phủ nhận đó là, máy được tạo ra từ những thành phần kim loại cao cấp, nhưng các nhà thiết kế có vẻ đã hơi quá tay khi tạo nên một điện thoại có vẻ ngoài giống như một chiếc hộp và những góc sắc cạnh. P'9981 có thể là của bạn với mức giá 1700 USD.

3. Aesir Copenhagen by Yves Behar

 


Tiếp tục là một smartphone cao cấp nữa, nhưng nó cũng có vẻ ngoài kỳ quặc không kém các sản phẩm khác. Có giá bán lên tới hơn 8.000 USD, chiếc điện thoại cầm tay này trông khá kỳ lạ và giúp chúng ta liên tưởng đến một chiếc dây đeo đồng hồ bằng kim loại. Tuy nhiên, theo đánh giá, nó vẫn tốt hơn so với thiết bị kế tiếp trong danh sách này.

4. Golden Buddha Phone

 
Điều gì sẽ xảy ra khi tôn giáo và công nghệ được kết hợp lại trên một điện thoại di động? Kết quả cuối cùng vẫn là sự khó hiểu khi thấy sự xuất hiện của điện thoại có thiết kế vỏ sò được mạ vàng với camera, màn hình LCD, hỗ trợ 2 sim lại cùng song song tồn tại với một không gian tâm linh.

5. Motorola Flipout

 

Ra đời năm 2010, chiếc điện thoại vuông với bản lề xoay khác thường này lại bị nhiều người chê nhất. Sản phẩm trang bị màn hình 2,8 inch, độ phân giải 320 x 240 điểm ảnh và hoạt động trên hệ điều hành Android 2.1. Đây đúng là chiếc điện thoại không giống ai.

6. F88 Wrist Phone

 

Đôi khi các nhà sản xuất điện thoại vượt xa những quy tắc thông thường để đến với những cải tiến đột phá mới. Một trong những trường hợp đó phải kể tới chiếc điện thoại F88 Wrist Phone. Nhưng đáng buồn, trông chúng khá xấu xí.

Điều tồi tệ nhất của điện thoại này là khi người dùng muốn nghe điện thoại lại phải đưa tay lên gần tai. Thiết kế không thực tế đó đã khiến cho điện thoại trở thành một thảm họa công nghệ. Sản phẩm có giá tới 111.000 USD.

7. Toshiba G450 

 

Bạn sẽ cảm thấy xấu hổ khi sử Toshiba G450 ở nơi công cộng. Chiếc điện thoại này có thiết kế giống với một điều khiển TV từ xa, và thiết kế của nó kỳ quặc đến nỗi có lẽ không một người Nhật Bản nào có thể cảm thấy nó hấp dẫn.

8. Virgin Lobster 700

 

Chiếc điện thoại này cũng trông xấu xí như cái cách phát âm tên của nó. Được ra đời vào năm 2006, nó thực sự gây ấn tượng với nhiều chức năng nổi trội tại thời điểm đó như camera và hỗ có thể truy cập dịch vụ Mobile TV miễn phí . Tuy nhiên, chính vẻ bề ngoài ngớ ngẩn của nó đã làm hỏng toàn bộ những trải nghiệm.

9. Compulab Exeda

 

Compulab Exeda là điện thoại Android/Windows Mobile với bộ vi xử lý 520MHz , màn hình 3.5-inch, bàn phím QWERTY và điều đáng ngạc nhiên nhất đó là tích hợp cổng ethernet. Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất của thông số kỹ thuật cũng không thể nào che dấu được vẻ ngoài xù xì của nó.

10. Elfoid

 

Giải thưởng dành cho chiếc điện thoại kỳ quặc nhất dành cho Elfoid. Đây là một thiết bị mới ở dạng concept nhằm biến giao tiếp điện thoại trở nên thân thiện với con người hơn. Mặc dù, chiếc điện thoại này có hình dáng giống một người nhưng không hề có tuổi và giới tính.

Theo Vnmedia

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin