• Zalo

Những lý do khiến bạn trẻ phải sống

Tổng hợp Thứ Năm, 11/07/2013 09:31:00 +07:00

Trên mạng Internet vừa xuất hiện một bài viết bằng ảnh cực kỳ xúc động, có sức “hút” mạnh bởi ý nghĩa về tình yêu...

Sau mỗi mùa thi một số bạn trẻ có những hành động tiêu cực rất đáng tiếc. Trên mạng Internet vừa xuất hiện một bài viết bằng ảnh cực kỳ xúc động, có sức “hút” mạnh bởi ý nghĩa về tình yêu cuộc sống, về những lý do khiến bạn phải sống.

Trước đây cộng đồng mạng đã xôn xao về một bài viết của thầy tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu về nạn tự tử của giới trẻ, thì giờ đây bài viết "Vì sao mình phải sống?" khiến cộng đồng mạng "sốt" thêm một lần nữa.

Câu chuyện ảnh này khiến cư dân mạng, đặc biệt là các bạn vừa vượt qua mùa thi được tiếp thêm sức mạnh cho tình yêu - cuộc sống, và có thêm động lực để bước tiếp nếu gặp phải những khó khăn, sóng gió khác.

Ai sinh ra cũng có một hoàn cảnh, một số phận riêng. Hãy sống tốt, hưởng những hạnh phúc mà mình đang có và lạc quan với những khó khăn để tìm được hạnh phúc cho riêng mình.
Những lý do khiến bạn trẻ phải sống 1
Những lý do khiến bạn trẻ phải sống 2

T. G (Theo Soha
)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều