• Zalo

Những lúc bệnh không đi diễn, NSƯT Hoài Linh tự soi gương rồi cười khóc một mình

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 13/01/2017 14:53:00 +07:00

Tiết mục của cô nàng Puka trong Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ đã khiến Hoài Linh cảm động và bộc bạch những điều anh giấu kín.

Giám khảo Hoài Linh đánh giá cao về sự đầu tư tới nơi tới chốn trong tiểu phẩm của Puka. Và tiết mục cũng khiến anh xúc động để bộc bạch nỗi lòng của mình về việc làm từ thiện và chạy show đến mức không quan tâm sức khỏe của bản thân như nhân vật trong câu chuyện,

3. Giam khao Hoai Linh (2

 

“Bởi nhiều khi tôi đi làm tôi bán mạng bán thân, nhiều lúc tôi không nghĩ rằng tôi cũng cần nghỉ ngơi bởi vì đó là đam mê của tôi. Tiền bạc thì ai cũng ham nhưng đam mê cũng là cái quan trọng, ghê gớm và kinh khủng lắm. Tôi có thể làm một vài năm rồi bỏ tiền trong ngân hàng, tôi có thể sống cả đời bởi hiện tại tôi đã gần 50 rồi, sống 20 năm nữa cũng đủ.

3. Giam khao Hoai Linh xu

 

3. Giam khao Hoai Linh xu

Những chia sẻ của Hoài Linh khiến ai cũng rưng rưng cảm động

Bởi, tôi chỉ ăn mắm với cá khô, tôi cũng đâu cần gì đến tiền nhưng mà nghỉ không được. Nhiều khi cả tuần lễ trời mưa, tôi ngồi tự soi gương rồi lấy đồ (trang điểm) ra tự đánh tự vẽ …

Lúc bị bệnh ở cổ, nghỉ cả tháng trời, lúc đó vô nước biển nhiều, tôi tự soi gương, tự vẽ rồi tự cười khóc một mình tôi. Bởi vì được làm với đam mê của mình mới đã. Tôi đi làm không bệnh, ở nhà mới bệnh. Cái nghề này lạ lùng vậy đó!”

3. Giam khao Hoai Linh xu

 

Ở chủ đề Tôi hát tuần này là sự trình diễn 2 phần thi của Puka và Trịnh Tú Trung. Không hẹn mà gặp, cả 2 tiết mục tối nay đều có kết thúc khá bi.

Tiết mục của Trịnh Tú Trung mang tên Duyên phận, nói về tình trạng hôn nhân ép buộc thường thấy ở các vùng nông thôn, thông qua câu chuyện của gia đình ông Tư Triển (Công Triển). Chẳng may có vợ mất sớm, ông Tư Triển ở vậy nuôi 2 cô con gái. Cô chị xinh đẹp nết na (Minh Trúc) và đem lòng yêu anh thầy đờn (Thanh Phúc), còn cô em (Trịnh Tú Trung) thì lại đanh đá dữ dằn.

1. Tiet muc cua Trinh Tu

 

1. Tiet muc cua Trinh Tu

 

1. Tiet muc cua Trinh Tu

Trịnh Tú Trung và ca sĩ Hiền Thục

Puka là một diễn viên đa năng, cô gần như có thể làm được mọi thứ, ngoại trừ…hát, cô cũng đã từng khiến giám khảo Hoài Linh phát “hoảng” trong chương trình này. Chính vì vậy mà Puka có phần áp lực trong đêm thi tối nay khi cô phải vào vai nữ ca sĩ nổi tiếng Cẩm Thơ (tên thật của Puka) trong tiểu phẩm Điều còn lại.

2. Tiet muc cua Puka (2)

 

Tiểu phẩm này kể về câu chuyện của cặp đôi thanh mai trúc mã là Thơ và Thọ (Tuấn Dũng). Sau này vì đôi chút hiểu lầm, Thọ đã trách Thơ phụ bạc nhưng anh không ngờ đó lại là lần cuối anh có thể gặp cô bạn mình bởi cô bị ung thư chỉ còn sống không được bao lâu và muốn hát một lần cuối đời ngay trên quê hương của mình.

2. Tiet muc cua Puka (15)

 

2. Tiet muc cua Puka (13)

 

Clip: Hoài Linh "lật kèo" giúp Lê Giang hạ bệ Trấn Thành

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều