Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Những lời tiên tri về đáng chú ý về vận mệnh thế giới năm 2017

Thế giới Thứ Tư, 16/11/2016 09:42:00 +07:00

Hơn 50% lời tiên tri của Nostradamus đã trở thành sự thật, vậy liệu những tiên đoán của ông về năm 2017 có chuẩn xác?

Nhà tiên tri Nostradamus (1503 – 1566) đã đưa ra hơn 1.000 lời tiên đoán. Thực tế chứng minh hơn 50% lời tiên tri của Nostradamus linh ứng. Khi thế giới chuẩn bị bước sang năm 2017, nhiều người tò mò không biết Nostradamus đưa ra tiên đoán gì về vận mệnh thế giới năm 2017.

Triều Tiên và Hàn Quốc sẽ thống nhất

Sinh thời, nhà tiên tri Nostradamus tiên đoán Hàn Quốc và Triều Tiên sẽ thống nhất vào năm 2017.

tien_tri_1

Nhà tiên tri Nostradamus  

Trung Quốc sẽ 'cứu' nền kinh tế thế giới

Theo Nostradamus, quốc gia tỷ dân này sẽ có những ảnh hưởng sâu rộng tới nhiều khu vực để đưa kinh tế thế giới thoát khỏi tình trạng mất cân bằng vào năm 2017.

Italia rơi vào khủng hoảng tài chính

Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán Italia sẽ lâm vào tình trạng khó khăn về mặt tài chính. Những khoản nợ, nạn thất nghiệp sẽ đẩy đất nước Italia trở thành tâm điểm của cuộc khủng hoảng tài chính ở châu Âu. Để có thể vực dậy nền kinh tế - tài chính ở Italia, Liên minh châu Âu sẽ phải giúp đỡ quốc gia này.

Khu vực Mỹ La tinh ổn định

Nostradamus tiên đoán bước sang năm 2017, khu vực Mỹ La tinh sẽ ổn định. Do đó, tình hình ở Mỹ La tinh có nhiều khởi sắc trong thời gian tới.

Tình trạng nóng lên toàn cầu dẫn đến chiến tranh

Video: Nhà tiên tri người Pháp dự báo gì về Donald Trump 

Nostradamus tiên đoán việc thiếu hụt tài nguyên và tình trạng nóng lên toàn cầu sẽ là nguyên nhân gây ra cuộc chiến tranh thế giới. Trong cuộc chiến này, vũ khí sinh học và khủng bố là mối đe dọa nguy hiểm nhất đối với nhân loại.

Siêu cường quốc thất thủ

Người ta tin rằng siêu cường quốc mà Nostradamus đề cập đến trong lời tiên tri là Mỹ. Theo Nostradamus, Mỹ sẽ mất gia này sẽ mất khả năng 'xoay chuyển' cục diện thế giới năm 2017. Những bất ổn chính trị ở Mỹ có nguy cơ ngày càng tăng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin