Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Những lợi ích bất ngờ từ ăn kem

(VTC News) - Các khoáng chất như canxi, phốt pho trong kem sẽ giúp xương bạn chắc khỏe và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về xương, sỏi thận.


              Các khoáng chất như canxi, phốt pho trong kem sẽ giúp xương bạn chắc khỏe. 

Các khoáng chất như canxi, phốt pho trong kem sẽ giúp xương bạn chắc khỏe. 


Lượng vitamin dồi dào

Dù chỉ là món giải khát nhưng kem cũng giàu vitamin không kém các món ăn bổ dưỡng khác. Trong kem chứa vitamin A, B6, B12, C, D và vitamin E.

Nó cũng chứa thiamine, riboflavin và niacin, có tác dụng chống oxy hóa làm cho tế bào dưới da sinh trưởng nhanh hơn. Ngoài ra, trong kem còn chứa vitamin K giúp ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch và tắc nghẽn mạch máu.

Tốt cho hệ thông xương của bạn

Những khoáng chất như canxi, phốt pho rất tốt cho xương, giúp xương chắc khỏe, làm giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về xương, sỏi thận. 

Đặc biệt canxi trong kem còn giúp các bạn gái dễ chịu hơn trong kỳ kinh nguyệt, lý do tuyệt vời cho các bạn nữ ăn kem mỗi ngày.

Ngăn ngừa nguy cơ cao huyết áp

Vitamin K trong kem giúp ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch và tắc nghẽn mạch máu, đảm bảo cho hệ tim mạch hoạt động khỏe mạnh. Canxi trong kem cũng giúp cơ thể điều hòa và giữ huyết áp ổn định.

Cung cấp khoáng chất

Các khoáng chất như canxi, phốt pho trong kem sẽ giúp xương bạn chắc khỏe và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về xương, sỏi thận.

Canxi trong kem còn góp phần giúp cánh XX cải thiện tâm trạng và các triệu chứng khó chịu trước và trong kỳ kinh nguyệt - một lý do tuyệt vời để mọi người và đặc biệt là các bạn nữ ăn kem mỗi ngày.

Kích thích não bộ

Kem có tác dụng kích thích thrombopoietin - một hormone tạo cảm giác hạnh phúc và giảm mức độ căng thẳng trong cơ thể. 

Kem làm từ sữa có chứa L-triptophane vốn được xem là một loại thuốc an thần tự nhiên giúp thư giãn hệ thần kinh. Nó cũng giúp ngăn ngừa triệu chứng mất ngủ.

Thu Nguyễn (Tổng hợp)
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN