• Zalo

Những lời chúc Valentine Trắng 14/3 ngọt ngào và ý nghĩa nhất

Giới trẻ Thứ Bảy, 14/03/2020 12:21:31 +07:00
(VTC News) -

Valentine Trắng là dịp để các chàng trai đáp lại tình cảm dành cho bạn gái và ngược lại, dưới đây là những lời chúc ngọt ngào ý nghĩa dành tặng nửa kia của mình.

- Có những khoảng thời gian chúng ta đã giận hờn, cãi vã. Chúng ta đã nghĩ rằng mình hoàn toàn ổn khi không còn yêu nhau. Nhưng anh biết rằng, đó không phải là sự thật. Anh cảm ơn em vì sau tất cả, chúng ta vẫn ở đây, bên cạnh nhau. Chúc người em yêu có một ngày thật ý nghĩa!

- Cảm ơn em vì đã đến bên anh. Lúc nhắn tin cho em rằng: “Anh yêu em nhiều lắm”, tim anh vẫn không ngừng loạn nhịp. Chúc người anh yêu có một ngày Valentine trắng vui vẻ và ấm áp nhất!

- Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người biết rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

- Anh thường ngại ngùng khi nói lời cảm ơn một ai đó. Nhưng hôm nay anh phải dũng cảm nói với em rằng, cảm ơn em vì đã đến bên anh. Chúc em có một ngày 14/3 vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa nhất.

Những lời chúc Valentine Trắng 14/3 ngọt ngào và ý nghĩa nhất - 1

Valentine Trắng là ngày các cô nàng mong chờ câu tỏ tình mật ngọt từ người yêu.

- Có những khoảng thời gian chúng ta đã giận hờn, cãi vã. Chúng ta đã nghĩ rằng mình hoàn toàn ổn khi không còn yêu nhau. Nhưng em biết rằng, đó không phải là sự thật. Em cảm ơn anh vì sau tất cả, chúng ta vẫn ở đây, bên cạnh nhau. Chúc người em yêu có một ngày thật ý nghĩa.

- Dù châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ đang tối dần, thì chỉ cần đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh vậy là đủ. Anh yêu em! Happy White Day!

- Được yêu em đối với anh mỗi ngày như là hơi thở, như là nhịp đập con tim em có biết không. Anh chúc em luôn tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào, hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé!

- Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

- Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

- Ngốc ơi! Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là trái đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì có lẽ em đáng bị kết án tử hình. Anh yêu em nhiều lắm ngốc à. Hãy bên anh và cùng sát cánh với anh nha ngốc.

- Mong tình yêu thương chân thành anh dành cho em sẽ mãi ngân vang như bản nhạc trong trái tim dịu dàng của em. Chúc em có ngày lễ tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc nhé.

- Happy White Valentine! Chúc em có một ngày ngọt ngào và hạnh phúc nhất! Anh yêu em!

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Những lời chúc Valentine Trắng 14/3 ngọt ngào và ý nghĩa nhất" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp