Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất năm Đinh Dậu 2017

Giáo dục Thứ Tư, 25/01/2017 12:48:00 +07:00

Cùng gửi những câu chúc Tết ý nghĩa và tốt đẹp nhất đến người thân để mang lại không khí vui tươi, đầm ấm, ngập tràn tiếng cười, niềm yêu thương và hạnh phúc trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Năm mới Đinh Dậu sắp đến, hãy gửi tặng bạn bè và người thân những lời chúc năm mới tốt lành. 

Dưới đây là những lời chúc Tết hay nhất trong dịp xuân Đinh Dậu 2017 mà bạn có thể tham khảo để gửi tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp...

Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất cho năm mới Đinh Dậu 2017:

loi-chuc-nam-dinh-dau-1

 Những lời chúc năm mới Đinh Dậu 2017 hay và ý nghĩa sẽ mang lại niềm vui cho những người thân yêu

1. Kính chúc anh chị năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.

2. Chúc anh chị và các em 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

3. Kính chúc anh chị một năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại, tiến tới thành công.

4. Chúc anh chúc chị năm mới Đinh Dậu vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắt son với phở.

5. Cung chúc Tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc Anh chị gia quyến an khang – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến bình an vạn thọ tường.

6. Chúc anh hai cưới được vợ xinh

Chúc chị cả lấy được chồng hiền

Làm ăn phát tài vạn sự như ý

Tiền vô như nước đếm hoài chẳng hết

Rồi chúc em cháu học hành tấn tới

Lên lớp ào ào cha mẹ sướng vui

Cả năm chẳng biết buồn lo

Tươi cười thoải mái cả nhà thương nhau.

7. Năm hết tết đến – Đón Gà tiễn Khỉ – Chúc anh chúc chị – Chúc cả các em – Sức khỏe dồi dào – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy chật bao – Đi ăn được bao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

8. Mùa xuân gửi lời – Chúc anh chúc chị – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Gương mặt ngời ngời – Ngập tràn hạnh phúc – Xuân đến hi vọng – Ấm no mọi nhà.

9. Mừng năm mới phát tài phát lộc, Tiền vô xồng xộc tiền ra từ từ, Sức khỏe có dư công danh tấn tới, Tình duyên phơi phới hạnh phúc thăng hoa, Xin chúc anh chị một năm đại thắng.

10. Hoa đào nở, chim én về, một mùa xuân lại đến. Chúc anh chị năm mới Đinh Dậu: Nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

11. Năm mới chúc anh chị sức khỏe, Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu, Gia đình hạnh phúc bè bạn quý, Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

12. Xin chúc các anh chị em: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… một năm mới Đinh Dậu vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc.

13. Năm mới xin: Kính chúc anh chúc chị – Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý – Cùng chúc nhau như ý – Hứng cho tròn Sức khỏe – Chúc năm mới Bình An – Cả nhà đều sung túc.

14. Chúc tết các em – Sức khỏe dồi dào – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui – Học hành tấn tới.

15. Chúc mừng năm mới. Khỏe hơn Phạm Văn Mách. Tiền nhiều hơn Bill Gates. May mắn hơn Xuân Tóc đỏ.

16. Năm mới 2017 chúc như rùa sống lâu, như đỉa sống dai. Lúc nào cũng như chim sẻ vui vẻ. Mạnh mẽ như chim đại bàng. Sang giàu như chim phụng. Chăm chỉ như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

17. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng.

18.Chúc năm Đinh Dậu ai cũng giàu to; Sức khỏe chẳng lo; Buồn bực xếp xó; Khó khăn chuyện nhỏ; Việc chạy ro ro; Không còn nhăn nhó; Muốn gì được đó!

19. Đinh Dậu vừa sang; Hạnh phúc mênh mang; Ý chí vững vàng; Niềm vui rộn ràng; Tiền bạc lai láng; Sức khỏe cường tráng; Cả nhà cười vang; Chúc mừng năm mới.

20. Năm Dậu sắp đến; Chúc bạn đáng mến; Sự nghiệp tiến lên; Gặp nhiều điều hên; Rước nhiều may mắn.

Hoàng Anh (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin