Những lời chúc Giáng sinh cảm động năm 2016

Giáo dụcThứ Bảy, 24/12/2016 11:53:00 +07:00

Những lời chúc Giáng sinh cảm động sẽ mang niềm vui đến người thân, bạn bè, và người yêu trong mùa Noel năm 2016.

Những lời chúc Giáng sinh cảm động năm 2016: 

nhung-loi-chuc-hay-y-nghia-nhat-mua-giang-sinh-5

 Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và cảm động sẽ là món quà vô giá đến với người thân mùa Noel 2016

1.Tôi ghét ông già Noel bởi ông chỉ mang đến cho bạn niềm vui một lần duy nhất trong năm. Tôi muốn 365 này của bạn luôn hạnh phúc như ngày lễ Giáng sinh này.

2. Phước lành của thiên chúa đang tỏa sáng bên bạn và gia đình. Chúc bạn và gia đình luôn ngập tràn hồng ân trong mùa Giáng sinh.

3. Ngọn nến Giáng sinh lặng lẽ, lung linh cho đi chính mình như em đã lặng lẽ cho anh và các con những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn em đã đến bên đời anh! Có em là có anh Giáng sinh

4. Thiên thần sức khỏe, thiên thần thành công, thiên thần bình an. Khi bạn mở tấm thiệp này ra, tất cả những thiên thần này sẽ ở bên bạn đến suốt cuộc đời.

5. Bạn đã thật hào phóng cho đi biết bao ngọt ngào, may mắn và hạnh phúc. Đến bây giờ là lúc bạn được nhận lại tất cả. Mở cửa ra nào, vạn sự tốt đẹp đang ở ngay trước mắt bạn đó!

6. Bao nhiêu món ăn ngon, bao nhiêu món quà thú vị, bao bản nhạc hay, bao hoa thơm chẳng có ý nghĩa gì với anh cả nếu như không có em ở bên cạnh anh trong mùa Giáng sinh này.

7. Thân gửi tất cả tình yêu của tôi đến gia đình bạn. Cảm ơn gia đình bạn đã cho tôi một người bạn tuyệt vời nhất trên thế gian này.

8. Tôi nghĩ ông già Noel nên lái máy bay thay vì xe trượt tuyết. Như thế, ông mới có thể phi thật nhanh đem tới bạn những món quà chất chứa tình cảm của tôi dành cho bạn được. Chúc bạn Giáng sinh ngập tràn ấm áp tình cảm bên người thân yêu với những lời chúc Giáng sinh cảm động này!

Video: Hàng loạt tai nạn hài "té ghế" trong mùa Giáng sinh

PV (Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn