Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Những loại thịt giúp bạn cải thiện chiều cao

(VTC News) - Bổ sung các loại thịt này trong khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao khiêm tốn của mình.

            Thịt gà giàu protein có lợi cho cơ bắp và xương. 

Thịt gà giàu protein có lợi cho cơ bắp và xương. 


Thịt gà
Tất cả các loại thực phẩm giàu protein đều có lợi cho cơ bắp và xương, lượng thịt gà trong kế hoạch chế độ ăn uống hàng ngày của bạn cũng có thể tạo sự khác biệt đáng kể về chiều cao của bạn.
Thịt bò
Tương tự như thịt gà, thịt bò cũng là một thực phẩm cung cấp protein dồi dào, rất tốt cho “sự nghiệp” cải thiện và phát triển chiều cao của bạn. Các bạn cũng nên ăn khoảng 100g thịt bò mỗi ngày nếu muốn cải thiện chiều cao của mình.
Trong thịt cá chứa nhiều axit béo omega-3, chất này đặc biệt có nhiều trong cá hồi và cá ngừ. Ăn 85g cá ngừ bạn sẽ có 39% và cá hồi là 100% lượng vitamin D cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, cá mòi cũng chứa một lượng vitamin D và canxi rất lớn cần thiết cho việc phát triển hệ cơ và xương. 
Tôm
Tôm là thực phẩm giàu kẽm và canxi có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ rất hiệu quả. 
Một số bí quyết giúp bạn cải thiện chiều cao
Ăn đúng bữa
Nhiều người ăn uống tùy tiện, ăn lúc họ thích, ăn trên ôtô hay trên đường đi làm. Nhưng những người muốn cao thêm nên ăn uống theo lịch đều đặn. Bạn nên ăn đúng bữa, với thực phẩm cân đối, đầy đủ dinh dưỡng.
Ngủ đủ giấc
Nghỉ ngơi đầy đủ giúp bạn cao thêm. Nhiều người nghĩ rằng ngủ 6 tiếng là đủ nhưng 8 tiếng mới là mức cần thiết để duy trì sức khỏe và mang lại năng lượng. Thậm chí, móng tay còn dài ra khi ngủ. Vì vậy, hãy ngủ đủ mỗi ngày.
Tập thể dục
Tập thể dục Tập thể dục là một thủ thuật hết sức hiệu nghiệm. Bạn hãy chọn những môn giúp chiều cao được cải thiện như bơi lội, xà đơn, đạp xe, yoga. Chắc chắn chiều cao của bạn sẽ tăng lên sau một thời gian luyện tập kiên trì.

An Nhiên (Tổng hợp)
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN