Những loại sữa đậu nành tốt cho sức khỏe

Dinh dưỡngThứ Ba, 16/06/2015 08:01:00 +07:00

Là thức uống từ thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ, sữa đậu nành GoldSoy của Vinamilk mang đến cho người tiêu dùng nhiều chọn lựa phong phú

(VTC News) - Là thức uống từ thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ, sữa đậu nành GoldSoy của Vinamilk mang đến cho người tiêu dùng nhiều chọn lựa phong phú: GoldSoy Giàu Đạm, GoldSoy Canxi-D và GoldSoy Canxi-D Hương Bắp.

1. Sữa đậu nành Vinamilk Canxi
 
Sữa đậu nành Vinamilk Canxi mới, được làm từ những hạt đậu nành chọn lọc, nguyên chất 100%, thơm ngon tự nhiên, bổ sung gấp đôi Canxi*, giúp phát triển và duy trì hệ xương vững chắc.

*So sánh với Sữa đậu nành GoldSoy CaD (60 mg Canxi/100ml) của Vinamilk

2. Sữa đậu nành GoldSoy Giàu Đạm
 
Được chế biến từ 100% hạt đậu nành không biến đổi gen, tốt cho sức khoẻ mỗi ngày, sữa đậu nành GoldSoy có hàm lượng đạm cao là nguồn dinh dưỡng mỗi ngày cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng thiết yếu cho bạn tràn năng lượng, đầy sức sống.

3. Sữa đậu nành GoldSoy Canxi-D
 
Sữa đậu nành GoldSoy Canxi-D vị thơm ngon, tốt cho sức khoẻ từ 100% nguồn đậu nành tự nhiênkhông biến đổi gen nay bổ sung Canxi và vitamin D, hỗ trợ hệ xương cho bạn thêm dẻo dai, thêm năng động.

4. Sữa đậu nành GoldSoy Canxi-D Hương Bắp

 
Từ lâu, sữa Bắp được biết đến là thức uống thơm ngon hấp dẫn với hương thơm đặc trưng và vị ngọt thanh khiết. Sữa đậu nành GoldSoy Canxi-D Hương Bắp với hương bắp kết hợp với sữa đậu nành – thơm lừng khi uống và thanh mát nơi cuống họng

Nguồn: Vinamilk
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !