Những lần rơi nước mắt của Ngọc Trinh khi yêu đại gia giấu mặt

(VTC News) - Trong bộ phim về chính cuộc đời mình, Ngọc Trinh đã kể lại chuyện tình yêu cùng đại gia giấu mặt.

Đảm nhận vai người tình màn ảnh của Ngọc Trinh là Petey Majik Nguyễn – diễn viên / ảo thuật gia người Úc gốc Việt. Để vào vai Hưng, Petey đã có sự chuyển biến bất ngờ về hình tượng, từ một chàng trai lãng tử hào hoa trở thành một doanh nhân thành đạt, chịu chơi và từng trải.

Những hình ảnh mới công bố của Trinh và Hưng trong phim đã hé lộ phần nào cho khán giả về chuyện tình yêu của họ. Hưng không chỉ ở bên Trinh nơi đô thị hào hoa mà còn sẵn lòng cùng cô đạp xe, sải bước trên con đường làng thân thuộc. 

Nhưng có vẻ như câu chuyện tình yêu chân dài – đại gia không hề hoàn hảo, vẫn có những giọt nước mắt và những giận hờn giữa hai người.

Sau tất cả, người đàn ông ấy vẫn ở cạnh Ngọc Trinh, là người đã giúp đỡ, che chở, yêu thương cô trong những lúc khó khăn nhất. Có lẽ ý nghĩa của tình yêu chỉ có vậy: bên nhau để sẻ chia cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Đó cũng là những cảm xúc chân thật mà Ngọc Trinh đem lên màn ảnh.

Mối tình 7 năm của Ngọc Trinh với đại gia bí ẩn vẫn luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của của công chúng. Cô chân thành chia sẻ suốt những năm qua chỉ yêu một người đàn ông duy nhất.

Những nụ hôn, những cái ôm thắm thiết cũng chỉ dành riêng cho anh, nên khi tham gia dự án phim, dù đã được bạn trai ủng hộ, Ngọc Trinh vẫn cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ, giữ khoảng cách khi đóng những cảnh tình cảm cùng Petey Nguyễn.

Thuần Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN