Những kiểu quần mà người béo nên tránh xa

Góc của nàngThứ Ba, 15/12/2020 09:24:00 +07:00
(VTC News) -

Nếu bạn cảm thấy mình kém thon thả thì tốt nhất nên tránh xa các kiểu quần dưới đây, trừ khi bạn muốn khoe mỡ thừa với cả thế giới.

Làm lộ vòng bụng ngấn mỡ và đùi to là điều mà nàng sợ nhất khi chọn trang phục, nhất là với những người thừa cân. Hãy nhớ rằng các kiểu quần dưới đây không phù hợp với người béo.

Quần bò kiểu skinny

Loại quần này bó sát toàn bộ vùng bụng, đùi cho đến cổ chân, vì vậy sẽ “phản ánh” một cách trung thực nhất những nhược điểm cơ thể mà bạn muốn giấu.

Không chỉ quần bò, dù mặc chất liệu gì, bạn cũng nên tránh mặc quần quá chật.

Quần rộng thùng thình

Những chiếc quần dáng rộng thùng thình tuy không làm hằn lên những ngấn mỡ nhưng vẫn khiến bạn trông mập hơn thực tế khá nhiều, cơ thể có vẻ nặng nề, đô con.

Những kiểu quần mà người béo nên tránh xa - 1

Nên chọn quần vừa vặn, không quá ôm sát cũng không rộng thùng thình.

Với người béo, loại quần vừa vặn, không quá bó, không quá rộng là đẹp nhất.

Quần nhiều chi tiết

Người béo nên tránh xa những chiếc quần xếp nếp hoặc có nhiều chi tiết rườm rà, vì chúng như nhấn mạnh, thổi phồng thêm những điều mà bạn muốn giấu đi. Hãy mặc những thiết kế đơn giản, ly chìm.

Quần họa tiết cầu kỳ, màu sặc sỡ

Những chiếc quần có nhiều họa tiết cầu kỳ, màu sắc sặc sỡ, hoa văn to sẽ càng lôi kéo ánh mắt mọi người vào đôi chân và vòng 2 nhiều khuyết điểm của bạn. Tốt nhất là hãy mặc những thiết kế đơn giản, hoa văn nhã nhặn tinh tế, đồng thời đánh lạc hướng của mọi người bằng cách khoe khéo những phần mà bạn tự hào nhất, chẳng hạn như đôi môi mọng, mái tóc đẹp hay khuôn ngực đầy đặn...

Họa tiết phù hợp cho người mập khi chọn quần là kẻ sọc, giúp kéo dài đôi chân và tạo cảm giác mảnh mai hơn. Tuy nhiên, đừng mặc quần kẻ sọc sặc sỡ, hãy tuân thủ quy tắc màu tối hoặc sọc đen trắng.

Quần bò cạp trễ

Đây là loại quần dành cho những cô gái có đôi chân dài và vòng 2 hoàn hảo. Với người béo, quần cạp trễ khiến đôi chân trông ngắn ngủn và mỡ thừa lộ ra.

Quần bò cạp cao mới là vị cứu tinh của bạn, vừa giúp kéo dài đôi chân vừa che giấu được vùng bụng lớn. 

Về họa tiết: Chọn quần có họa tiết nhẹ nhàng, không chọn họa tiết to bản, diêm dúa.

 

Người béo không nên mặc gì? Bạn nên luôn ghi nhớ tránh những chiếc quần sọc ngang, to bản hoặc có họa tiết ở hông vì chúng sẽ khiến bạn có vòng eo trở nên lớn hơn.

Minh Nhật
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !