Những khoảnh khắc không thể không yêu của Tăng Thanh Hà trong ‘Bỗng dưng muốn khóc’

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 24/07/2018 10:47:00 +07:00

Những khoảnh khắc đáng yêu của nhân vật do Hà Tăng đảm nhận để lại ấn tượng với khán giả yêu mến bộ phim.

Sau 10 năm phát sóng, Bỗng dưng muốn khóc gây sốt trở lại khi khán giả liên tục chia sẻ những hình ảnh của bộ phim. Trong số các nhân vật, cô gái bán sách dạo Trúc do Tăng Thanh Hà đảm nhận không chỉ gây ấn tượng bởi tính cách bộc trực mà còn ở những khoảnh khắc cực kì đáng yêu.

mg3601-15311969191501637697393

 Trong phim, Hà Tăng vào vai Trúc – một cô gái nghèo nhưng đầy nghị lực vươn lên. Không chỉ vậy, Trúc còn là người có trái tim nhân hậu, tốt bụng, luôn giúp đỡ người khácgia cảnh khó khăn.

Cuộc sống của Trúc có nhiều thay đổi khi Bảo Nam (Lương Mạnh Hải) - một chàng trai giàu có nhưng ham chơi xuất hiện. Khi Bảo Nam bị cha mẹ đuổi ra khỏi nhà, Trúc là người cưu mang, giúp đỡ anh trở thành một người tốt. Từ cặp đôi oan gia khác biệt hoàn toà về thân phận, hoàn cảnh sống cho tới tính cách, nhưng khi sống chung, cả hai bắt đầu có tình cảm với đối phương.

Ở chung nhà với một người khác giới, Trúc đương nhiên luôn tìm cách bảo vệ sự an toàn cho bản thân. Cô đưa ra những quy định lạ lùng khiến Nam bỡ ngỡ. Theo quy định của Trúc, mỗi khi cô đi tắm, Nam phải ra ngoài sân đứng, khóa cửa chính lại và liên tục hát.

Thời gian dài sau đó, Trúc mới có cảm giác an tâm hơn về Bảo Nam nên quyết định bỏ quy định kì lạ của mình. Thế nhưng, trong một lần từ phòng tắm bước ra, Trúc bị bung cúc áo và Bảo Nam vô tình thấy hết bên trong. Cô nàng la hét, hốt hoảng, ngượng ngùng bỏ chạy khiến Nam lúng túng.

Video: Trúc ngượng ngùng bỏ chạy vì sự cố phòng tắm

Cũng chính vì lo lắng cho sự an toàn của bản thân nên khi Nam say rượu, Trúc kéo anh ra cửa không cho vào nhà. Thế nhưng, lúc sau Trúc phải đưa anh vào nhà vì sợ Nam trúng gió dù rất sợ trong tình trạng say rượu, Nam sẽ làm những chuyện mất kiểm soát.

Trúc là một cô gái rất hay lo xa nên cô vẫn chưa an tâm khi đưa Nam vào nhà ngủ. Cuối cùng, cô nàng quyết định để Nam ngủ ở phòng mình một đêm. Tuy nhiên, Trúc vẫn không quên khóa cửa phòng mình lại nhất quyết không cho Nam ra khỏi phòng. Khán giả rất thích thú trước những hành động vừa hài hước, vừa đáng yêu của cô.

Video: Trúc nhốt Nam trong phòng vì sợ anh say rượu làm bậy

Chưa dừng lại ở đó, sáng hôm sau, khi Nam thức dậy sau cơn say rượu, anh tá hỏa trước "bãi chiến trường" do chính mình gây ra. Ngay lúc này, Trúc gõ cửa đòi vào phòng. Cô la ó khi nhìn thấy cảnh tượng xảy ra trong chỗ ngủ của mình.

Trúc không ngờ rằng chẳng những Nam nôn lên giường mà còn đi vệ sinh trong phòng của cô. Trúc bắt Nam dọn dẹp mớ hỗn độn và bảo anh kể hết chuyện say rượu đêm qua. Cô một phen khiến Nam hốt hoảng vì tưởng sắp bị đuổi ra khỏi nhà nhưng không phải, Trúc nằng nặc bắt Nam ra quán chuộc xe đạp của cô về.

Video: Trúc bắt Nam kể lại chuyện say rượu, ra quán mang xe về

Có lẽ khán giả yêu thích bộ phim Bỗng dưng muốn khóc khó quên được trích đoạn rất hài hước khi lần đầu Trúc say rượu. Trong một lần Nam đích thân xuống bếp nấu cơm và làm món gà hấp rượu, Trúc tưởng chai rượu Nam để trên bàn là nước nên uống 1 hơi.

Khi nhận ra, cô nàng hốt hoảng và liên tục trách Nam. Ban đầu, Nam thấy Trúc chưa có nhiều biểu hiện say rượu nên khen cô có tửu lượng tốt. Tuy nhiên, ít giờ sau đó, khi men rượu ngấm dần, Trúc hết nói linh tinh rồi lại đập phá chén dĩa. Từ một cô gái hiền dịu ngày thường, Trúc bỗng nhiên thay đổi 180 độ khiến Bảo Nam rất bất ngờ.

Video: Trúc quậy phá vì say rượu

Bảo Trân
Bình luận
vtc.vn