• Zalo

Những kẻ man rợ ngang nhiên đốt pháo sáng ở sân Hàng Đẫy, bắn trúng người khác vẫn không chịu dừng tay

Thể thao Thứ Năm, 12/09/2019 06:50:00 +07:00

Vài phút sau khi làm một cổ động viên bị thương nặng, pháo sáng đỏ lòm lại lơ lửng trên đầu các khán giả ở khán đài A sân vận động Hàng Đẫy.

Những ấn tượng đẹp về tình yêu bóng đá, yêu đội bóng quê hương của người hâm mộ Nam Định bị phá hỏng nặng nề bởi hình ảnh tồi tệ trên khán đài sân Hàng Đẫy tối qua (11/9). Rất nhiều thành phần quá khích ở khu vực khán đài dành cho cổ động viên đội khách ngang nhiên vi phạm pháp luật, đốt và ném pháo sáng kèm theo những lời lẽ thô tục.

Những kẻ man rợ ấy không chỉ phớt lờ lời kêu gọi của Ban tổ chức (được phát đi rất nhiều lần trong trận đấu) mà còn không thèm đoái hoài tới tính mạng của các cổ động viên khác. Chúng không ngừng đốt, thậm chí bắn pháo sáng sau khi làm một khán giả bị thương rất nặng. 

phao sang (2) 9

 Khán giả Huyền Anh ngồi ở tầng 1 khán đài A sân vận động Hàng Đẫy bị pháo sáng bắn trúng chân, bị bỏng nặng vào tận xương. 

phao sang ha noi fc nam dinh (6) 7

Quả pháo được bắn từ khán đài B tạo thành vệt khói không khác gì tên lửa phóng đi. 

 Video: Những kẻ man rợ bắn pháo sáng từ khán đài B sang khán đài A sân Hàng Đẫy làm 1 phụ nữ bị thương nặng (Video: ON Sports)

phao sang ha noi fc nam dinh (7) 6

Sự cố pháo sáng từng xảy ra rất nhiều lần ở sân vận động Hàng Đẫy, nhưng đây là lần hiếm hoi có những quả pháo bắn vọt từ khán đài B sang khán đài A.

phao sang 10

 Các cổ động viên quá khích của đội khách vẫn không dừng lại sau khi làm một người bị thương. Các khán giả ở khán đài A hốt hoảng khi quả pháo thứ hai bắn sang, lơ lửng trên đầu. May mắn là không có thêm ai bị thương do hướng bắn chếch lên cao và rơi xuống nóc khán đài.

phao sang ha noi fc nam dinh (4) 3

CĐV Nam Định đốt rất nhiều pháo sáng trong trận đấu, ngay từ hiệp 1. Trọng tài phải cho dừng trận đấu 2 lần để lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ khi pháo sáng rơi vào sân thi đấu.

phao sang ha noi fc nam dinh (3) 4
phao sang ha noi fc nam dinh (2)

Những kẻ man rợ ở khu vực CĐV đội khách vẫn tiếp tục đốt pháo sau khi làm bị thương một khán giả ở khán đài đối diện.

phao sang ha noi fc nam dinh (5) 4

Chắc chắn hai đội bóng Hà Nội FC và Dược Nam Hà Nam Định sẽ bị phạt nặng.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều