'Những kẻ lắm lời' gây sốc khi tung clip trả đũa Hoa hậu Đặng Thu Thảo

(VTC News) - Ngay sau yêu cầu 'muốn dừng chương trình Những kẻ lắm lời'của Hoa hậu Thu Thảo, talkshow này đã tung clip dài hơn 3 phút trả đũa người đẹp.

Trong đoạn clip này, MC Thùy Minh mở đầu: "Nói chung có nghe đến chuyện Thần tiên tỷ tỷ rồi. Trong đầu nảy ra 3 ý nghĩ. Một là có phải lần trước mình nói Thảo ăn mặc hơi an toàn nên lần này Thảo để bụng hay không.

Thứ hai là không, thực ra Thảo là Hoa hậu quốc dân nên sẽ không bao giờ nói mấy câu: ‘stop the show', rồi ‘your bad language’, nhưng chắc nói tiếng Anh nên cũng đỡ hơn.

Thứ 3 là Thảo đang làm đúng trách nhiệm của một hoa hậu là phải đi cứu thế giới, hai đi làm từ thiện, ba là dừng tất cả chương trình nhảm nhí…Tuy nhiên, ý kiến của Thảo rất hợp lý, chương trình sẽ ghi nhận."

Clip Những kẻ lắm lời đáp trả Hoa hậu Thu Thảo:


Những kẻ lắm lời đáp trả Hoa hậu Thu Thảo

Những kẻ lắm lời đáp trả Hoa hậu Thu Thảo

Nhà văn Phạm Ngọc Thạch thì dùng hình ảnh thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi để mỉa mai Thu Thảo:

"Thần tiên sống ở trên trời, ăn nhang, ăn khói, ăn đào tiên riết rồi cũng quen với kiểu trên mây trên khói rồi. Nên thôi, thần tiên thì cứ giữ cốt cách thần tiên, ở trên trời cho nó quen còn chuyện người phàm để người phàm xử với nhau.

Người phàm có ghét nhau thì hẹn nhau ra phố đi bộ xử với nhau. Chứ thần tiên đừng bắt chước, bày đặt giống như người phàm để ảnh hưởng tới thói phàm".

Lê Minh Ngọc thì thắc mắc: "Vừa hôm trước gặp nhau trực tiếp sao không nói thẳng, mà nay lại lôi chuyện lên facebook?"

Kết thúc đoạn clip dài hơn 3 phút, Thùy Minh nói: "Bây giờ còn rất nhiều chuyện to lớn phải làm, như là cầu nguyện cho Paris, cho Việt Nam và thế giới. Nên nhóm quyết định sẽ dừng show 2 tuần để đi nghỉ mát, cho giải tỏa căng thẳng."

Clip này được tung ra sau khi số mới nhất của talkshow Những kẻ lắm lời, đề cập đến phong cách thời trang của những ngôi sao như Thủy Tiên, Đông Nhi với lời lẽ khiếm nhã, Hoa hậu Thu Thảo đã có dòng chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân: Please stop the show! Don't hurt others by 'your bad language'”. (Làm ơn hãy dừng chương trình này lại! Đừng làm tổn thương người khác bằng những lời lẽ tồi tệ).

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Thu Thảo

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Thu Thảo


Thậm chí Thu Thảo còn trả lời trong một bài phỏng vấn: ‘Tôi xem mà chẳng thể cười được một điểm gì trong đoạn clip này. Show giải trí nhưng tôi nghĩ cũng cần thiết có tính nhân văn trong đó. Tóm lại, cái tôi lo nhất ở đây là chương trình dường như đang định hình cho giới trẻ tư duy tọc mạch và tiêu khiển trên câu chuyện của người khác.

Tất nhiên thì chê thẳng, đồng ý nhưng có nhiều cách chê, chứ không phải là mang vẻ bề ngoài của người khác ra làm trò, cười cợt và dè bỉu. Cái đáng sợ nhất là có những người tự cho mình cái quyền dè bỉu, chê cười vẻ bề ngoài, ngoại hình của người khác, nếu xã hội ai cũng hưởng ứng phong trào như thế thì quả thật quá kinh khủng’.

Trước đó, "Những kẻ lắm lời" nhận phải vô số chỉ trích khi dùng lối nói quy chụp, thiếu tôn trọng các nghệ sĩ như dạy dỗ MC Kỳ Duyên, bênh vực Hồ Ngọc Hà trong những ồn ào chuyện tình tay ba, thậm chí còn khuyên Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên không nên đi hát.

Trước những luồng ý kiến nhận xét về chương trình, VJ Thùy Minh từng cho rằng,  đó là sự mạo hiểm mà ekip phải đón nhận, nhất là khi làm một thứ mới. Song nữ MC cá tính cho rằng, nếu không có ồn ào, chưa chắc đã có nhiều người biết đến show. Thùy Minh hy vọng, khi khán giả hiểu format show hơn thì những ồn ào này sẽ không xuất hiện nữa. 

Những kẻ lắm lời (tên tiếng Anh: Bitches in town) là series chương trình được Việt hóa dưới dạng talkshow phát hành online trên YouTube. Dưới hình thức "tám" chuyện, nội dung của talkshow xoay quanh những câu chuyện, sự kiện nóng đang diễn ra trong showbiz Việt.

3 MC: VJ Thùy Minh, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và
stylist  Lê Minh Ngọc đảm nhiệm vị trí dẫn dắt talkshow "Những kẻ lắm lời".

Thuần Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN