Những kẻ chém người trong bệnh viện ở Thái Nguyên đều là thành phần bất hảo

Pháp luậtThứ Sáu, 08/04/2016 05:00:00 +07:00

UBND tỉnh Thái Nguyên vừa có văn bản yêu cầu Công an tỉnh khẩn trương điều tra, xử lý các đối tượng côn đồ chém người trong bệnh viện.

(VTC News) - UBND tỉnh Thái Nguyên vừa có văn bản yêu cầu Công an tỉnh khẩn trương điều tra, xử lý các đối tượng côn đồ chém người trong bệnh viện.

Nội dung văn bản cho biết, vừa qua, báo chí có phản ánh về sự việc một nhóm côn đồ ngang nhiên xông vào Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên để hành hung bệnh nhân.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 23h00 ngày 4/4, tại Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên. Nạn nhân là anh Trương Thế Dương (SN 1991, trú tại xã Hòa Bình, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên).

Hành vi của nhóm đối tượng đã được camera bệnh viện ghi lại.
Thời điểm nói trên, anh Dương nhập viện với 5 vết chém trên người. Khi các bác sỹ đang tiến hành cấp cứu cho bệnh nhân thì bất ngờ một nhóm người xông vào đuổi đánh, chém anh Dương. Dù anh Dương đã nhanh chân tìm chỗ ẩn nấp nhưng vẫn bị các đối tượng chém 2 nhát vào đầu và tay.  

Vụ việc xảy ra nhanh, bất ngờ và hành vi manh động của nhóm đối tượng khiến các y bác sỹ và bệnh nhân đang có mặt tại bệnh viện rất hoảng sợ. Toàn bộ hành vi côn đồ của nhóm người nói trên đã được Camera của Bệnh viện ghi lại.

Để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật, UBND tỉnh Thái Nguyên yêu cầu Công an tỉnh Thái Nguyên chỉ đạo khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ vụ việc trên, xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Thái Nguyên phải báo cáo kết quả điều tra, xử lý về UBND tỉnh trong thời gian sớm nhất.


Theo nguồn tin của phóng viên, hiện Công an tỉnh Thái Nguyên đã xác minh được danh tính của các đối tượng hung hãn nói trên. Đây đều là thành phần bất hảo ở địa phương, thường xuyên tụ tập, sống theo kiểu giang hồ.

Công an tỉnh Thái Nguyên đang tổ chức lực lượng khẩn trương truy bắt các đối tượng để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý.

Video: Côn đồ chém người trong bệnh viện.

Đà Long
Bình luận
vtc.vn