Những kẻ bất lương rải đinh 4 chân trên quốc lộ: Lãnh đạo CSGT Thanh Hóa nói gì?

(VTC News) - Lãnh đạo CSGT Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang rà soát, truy tìm những kẻ rải đinh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên quốc lộ.

Trao đổi với PV VTC News, Đại tá Lương Xuân Bốn - Phó trưởng phòng CSGT đường sắt, đường bộ - Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa qua có thông tin trên địa bàn quốc lộ 1A, đoạn chạy qua thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) xuất hiện tình trạng nhiều xe bị trúng đinh 4 chân do “đinh tặc” rải ra đường.

Nhung ke bat luong rai dinh 4 chan tren quoc lo: Lanh dao CSGT Thanh Hoa noi gi? hinh anh 1

Thông tin kẻ xấu rải đinh 4 chân khiến người dân bức xúc. 

Nhận được thông tin trên, Phòng CSGT Công an tỉnh đã tiến hành rà soát, xác minh thông tin, đồng thời làm báo cáo lên công an tỉnh.

Qua công tác rà soát, hiện nay chưa có trường hợp nào thông báo, phản ánh trực tiếp với cơ quan chức năng về việc xe bị trúng bẫy đinh.

"Mặc dù chưa nhận được phản ánh trực tiếp từ người dân, nhưng với thông tin như trên, chúng tôi đã báo cáo công an tỉnh, công an tỉnh trực tiếp chỉ đạo công an thị xã Bỉm Sơn theo dõi, nắm tình hình về thông tin xuất hiện “đinh tặc” mà người dân phản ánh", ông Bốn cho biết.

Nhận xét về hành động rải đinh của những kẻ bất lương, Đại tá Bốn nói: "Việc rải đinh là vi phạm pháp luật, cần phải xử lý nghiêm để tránh những hậu quả đáng tiếc cho người dân, người tham gia giao thông."

Nhung ke bat luong rai dinh 4 chan tren quoc lo: Lanh dao CSGT Thanh Hoa noi gi? hinh anh 2

Những chiếc đinh 4 chân nhọn hoắt  rất nguy hiểm cho người đi đường.

Trước đó như đã đưa tin, thời gian gần đây, trên mạng xã hội lan truyền những thông tin, hình ảnh về những chiếc đinh 4 chân xuất hiện trên QL1A, đoạn qua địa phận dốc Xây, thuộc phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Rất nhiều xe ô tô đi qua đây đã dính đinh.

Theo hình ảnh trên mạng xã hội lan truyền, những chiếc đinh mà tài xế xe bị dính trên đường được làm 4 chân, sắc nhọn. Chỉ cần rải đinh ra đường thì ở bất cứ góc độ nào khi bánh xe lăn qua, đinh đều có thể đâm sâu vào lốp. 

Sau khi thông tin được đăng tải, dư luận tỏ ra hoang mang, lo lắng và mong muốn cơ quan chức năng kiên quyết đấu tranh, xử lý nghiêm “đinh tặc”.

==> Xem thêm:  Truy tìm kẻ rải đinh 4 chân trên quốc lộ ở Thanh Hóa

Video: Chiếu đèn pha trên phố khiến tài xế đối diện suýt gây tai nạn chết người

Đức Thuận
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU