Những hoạt động đầu tiên Chủ tịch Kim Jong-un ngay khi tới Hà Nội

(VTC News) - Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA ngày 27/2 đăng những hình ảnh đầu tiên của Chủ tịch Kim Jong-un và phái đoàn làm việc tại Hà Nội trước khi tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Theo KCNA, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã nhận báo cáo về các hoạt động của phái đoàn trong hội nghị thượng đỉnh lần 2 sau khi đến Hà Nội, Việt Nam ngày 26/2.

Nhung hoat dong dau tien Chu tich Kim Jong-un ngay khi toi Ha Noi hinh anh 1

 Ông Kim Jong-un đến Đại sứ quán Triều Tiên. (Ảnh: KCNA)

Tại khách sạn Melia, ông Kim Jong-un nghe báo cáo chi tiết về mối liên hệ giữa các phái đoàn làm việc được Mỹ và Triều Tiên cử đến Hà Nội nhằm có những cuộc đối thoại thượng đỉnh thành công.

Nhung hoat dong dau tien Chu tich Kim Jong-un ngay khi toi Ha Noi hinh anh 2

Phái đoàn Triều Tiên làm việc cùng Chủ tịch Kim jong-un. (Ảnh: KCNA) 

Cùng ngày 26/2, ông Kim Jong-un cũng đến thăm Đại sứ quán Triều Tiên tại Hà Nội. Đi cùng với nhà lãnh đạo có Phó Chủ tịch đảng Lao động Triều Tiên Kim Yong-chol, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Triều Tiên Ri Yong-ho và các quan chức cấp cao khác. 

Tại đại sứ quán Triều Tiên, ông Kim tìm hiểu về tình hình và nói chuyện với các nhân viên ngoại giao. Ông nói đại sứ quán cần củng cố mối quan hệ hữu nghị sâu sắc với Việt Nam và hợp tác giữa hai bên, đưa ra những chỉ thị trong việc áp dụng chính sách đối ngoại của Triều Tiên.

Ông cũng nói chuyện về cuộc sống và gia đình của các nhân viên sứ quán. Ông chúc các cán bộ ngoại giao, nhân viên sứ quán hoàn thành tốt công việc trong tương lai và chụp ảnh chung.

Truyền thông Triều Tiên nói gì trước sự kiện lịch sử sắp diễn ra ở Hà Nội?

Truyền thông Triều Tiên nói gì trước sự kiện lịch sử sắp diễn ra ở Hà Nội?

Ngày 26/2, trang tin nhà nước Triều Tiên đăng tải những bình luận đầu tiên về hội nghị lịch sử giữa Chủ tich Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump sẽ diễn ra ở thủ đô Việt Nam trong hai...
Truyền thông Triều Tiên thông báo lịch trình của ông Kim Jong-un ở Việt Nam

Truyền thông Triều Tiên thông báo lịch trình của ông Kim Jong-un ở Việt Nam

Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm 26/2 đăng tải bài viết về chuyến thăm của lãnh đạo Kim Jong-un trong đó đề cập tới cách ông được chào đón nồng nhiệt bởi người dân nước chủ...

 (Nguồn: KCNA)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.