Những hình ảnh lay động lòng người tại ngày Chủ nhật đỏ của DeAura

Sức khỏeThứ Hai, 16/10/2017 12:00:00 +07:00

Với mục đích giúp đỡ những bệnh nhân thiếu máu đẩy lùi bệnh tật, góp phần giáo dục nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Viện huyết học - Truyền máu trung ương phối hợp với công ty DeAura tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo ngày Chủ nhật đỏ tại số 1 Thái Hà, Hà Nội.

Là một doanh nghiệp trẻ, Công ty DeAura luôn hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị hăng hái trong các công tác xã hội, trong đó, hoạt động hiến máu được công ty đặc biệt quan tâm.

Vào Chủ nhật ngày 15/10, DeAura tổ chức ngày hội hiến máu cho cán bộ nhân viên công ty với tên gọi “Ngày Chủ nhật đỏ”.

Ngày hội hiến máu được công ty DeAura tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ nhân viên công ty về sự cần thiết của việc hiến máu, cũng như từng bước thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Bà Nguyễn Thu Nguyệt - đại diện Viện Huyết học - Truyền máu trung ương cho biết: "Chúng tôi đánh giá cao nghĩa cả cao đẹp của cán bộ nhân viên Công ty DeAura. Tôi nhận thấy tinh thần của các bạn khi tham gia 'Ngày Chủ nhật đỏ' rất tâm huyết. Đây thực sự là một tinh thần tương thân tương ái tuyệt vời".

DSC_0015

Ngày hội hiến máu nhân đạoNgày chủ nhật đỏ do Viện huyết học - Truyền máu trung ương phối hợp với công ty DeAura tổ chức thu hút sự tham gia của rất nhiều người. Ban tổ chức cho biết, ngay từ khi mới phát động, số lượng người đăng ký tham gia chương trình đã lên tới 500 người.

DSC_0020 3

Mặc từ tổ chức cả ngày, nhưng ngay từ 8h30 sáng, đã có rất đông người tới đăng ký và chờ hiến máu. 

DSC_0021 5

 Nhiều người sẵn sàng dành ra ngày nghỉ cuối tuần để tham gia hoạt động ý nghĩa này. Có người mang theo tâm trạng lo lắng đi hiến lần đầu, nhưng ai cũng rất hào hứng và quyết tâm.

DSC_0022 6

Quy trình lấy máu và xét nghiệm máu diễn ra rất nghiêm ngặt và đảm bảo tiêu chuẩn.

unnamed 7

 Hiểu được ý nghĩa của việc hiến máu nhân đạo, cả gia đình chị Ngô Hương Thủy nhân viên công ty DeAura cùng nhau tham gia hoạt động lần này. Đáng tiếc chị Thủy bị thiếu máu nên không thể hiến máu.

unnamed-(1) 8

 Chỉ còn lại chồng chị Thủy đủ điều kiện hiến máu lần này, được biết anh đã từng hiến máu rất nhiều lần trước đó.

DSC_0034 9

Có rất nhiều người nước ngoài cũng bị thu hút và tới tham gia. Hoạt động hiến máu thường niên không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay, mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết của cả xã hội.

Thu Thủy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !