Những hình ảnh đời thường trẻ trung, sành điệu của Trưởng ban VTV6 Diễm Quỳnh

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 22/09/2019 10:46:00 +07:00

Dù bước sang tuổi U50 nhưng Trưởng ban VTV6 Diễm Quỳnh vẫn giữ được sự trẻ trung, năng động và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ.

Diem Quynh (7) 6

Diễm Quỳnh vào VTV cùng thời điểm với BTV Anh Tuấn. Khi đó, chị đã lập gia đình và bước vào tuổi 30. Tuy nhiên, Diễm Quỳnh vẫn gây ấn tượng với khán giả bởi sự trẻ trung, năng động. Chị thường được giao dẫn những chương trình liên quan tới âm nhạc dành cho giới trẻ. Trong một cuộc trò chuyện với phóng viên VTC News, Diễm Quỳnh từng nhớ lại khoảng thời gian mới vào VTV: "Thỉnh thoảng tôi có xem lại ảnh thời đó rồi cười phá lên. Tôi thấy mình ngố lắm, ngây ngô, ăn mặc, hóa trang nhem nhuốc vì phải tự làm. Mọi thứ trong chương trình đều rất sơ khai nhưng nó có sự mộc mạc, đáng yêu".

Diem Quynh (11) 10

Sau gần 20 năm làm việc tại VTV, Diễm Quỳnh vẫn giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp. 

Diem Quynh (10) 9

BTV Diễm Quỳnh hiện đang giữ chức vụ Trưởng ban VTV6. 

Diem Quynh (9) 8

Không chỉ thành công trong sự nghiệp. BTV Diễm Quỳnh còn khiến nhiều người ghen tỵ với gia đình hạnh phúc. Chồng chị là kiến trúc sư. Vợ chồng chị có hai cô công chúa rất xinh đẹp.

Diem Quynh (4) 3

Con gái lớn của MC Diễm Quỳnh đang là sinh viên của Học viện Ngoại giao. Nữ BTV xinh đẹp chia sẻ, chị không đưa ra cho con các lời khuyên vì thế hệ của các con khác, đôi khi không còn có những suy nghĩ giống cha mẹ. Chị chỉ có thể lắng nghe những chia sẻ của con và để con tự quyết định.

Diem Quynh (6) 5

MC Diễm Quỳnh sinh con gái thứ 2 khi bước sang tuổi 45. Chị coi đó là món quà tuyệt vời mà ông trời ban tặng cho gia đình mình.

Diem Quynh (3)

Dù bước sang tuổi U50 nhưng BTV Diễm Quỳnh thường chọn những bộ trang phục đơn giản, trẻ trung và năng động.

Diem Quynh (1)

Gương mặt tươi tắn của BTV Diễm Quỳnh luôn gây ấn tượng với khán giả xem truyền hình.

Diem Quynh (5) 4

Dù đang giữ chức vụ Trưởng ban VTV6 nhưng thỉnh thoảng Diễm Quỳnh vẫn tái ngộ khán giả truyền hình với vai trò MC. Cách dẫn dắt, trò chuyện của chị luôn tạo sự gần gũi với khán giả.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn